2021-08-10 20:39:00

Cen Sài Gòn giãn cách nhưng không xa cách: Chuỗi game kết nối CBNV trong mùa dịch

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của CBNV trong những ngày giãn cách làm việc tại nhà, Cen Sài Gòn tổ chức chuỗi game với chủ đề: “Cen Sài Gòn giãn cách nhưng không xa cách”. Đây cũng là sân chơi để kết nối CBNV, đồng thời tạo tiền đề để tiến đến chuỗi các hoạt động chào mừng sinh nhật Tập đoàn Cen Group tròn 19 tuổi.

Chuỗi game gồm 3 cuộc thi diễn ra xuyên suốt từ ngày 01/08 – 31/08/2021 với các hoạt động “dễ chơi, dễ có quà” như chia sẻ hình ảnh, clip hoạt động tại nhà, check in với áo đồng phục Cen Sài Gòn hoặc áo sơ mi trắng… Tổng giải thưởng cuộc thi hơn 70 triệu đồng.

 

 

Chuỗi game kết nối CBNV Cen Sài Gòn với tổng giải thưởng hơn 70 triệu đồng

 

Trong đó, Game 1 với tên gọi “Làm việc tại nhà – Rinh quà cực đã” được diễn ra từ ngày 01/08 – 14/08/2021. Đây là cuộc thi tạo cảm hứng làm việc tại nhà cho CBNV.

 

Ở cuộc thi này, CBNV chia sẻ góc làm việc của mình trên Facebook cá nhân kèm hashtag cuộc thi và chụp ảnh màn hình bài post đăng trong phần bình luận bài thông báo Game 1 trên Fanpage Cen Sài Gòn kèm nội dung: Tên – Đơn vị. Kết quả cuộc thi được tính bằng lượt thích của hình ảnh tại phần bình luận bài thông báo Game 1. Top 10 hình ảnh có lượt thích nhiều nhất sẽ giành chiến thắng và nhận giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ/ giải.

 

 

Game 1 “Làm việc tại nhà – Rinh quà cực đã” tạo cảm hứng làm việc tại nhà cho CBNV

 

Game 2 “Cenners chống dịch – Thỏa thích ghi hình” diễn ra từ ngày 15/08 – 31/08/2021. Chỉ cần quay clip các hoạt động cá nhân hoặc cùng người thân trong gia đình thực hiện trong những ngày giãn cách… CBNV sẽ có thể ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và nhận các giải thưởng hấp dẫn.

 

 

Game 2 “Cenners chống dịch – Thỏa thích ghi hình” lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa của CBNV và người thân trong mùa dịch

 

Game 3 “Thứ High rồi, check in thôi!” diễn ra từ ngày 01/08 – 31/08/2021. Theo đó, vào mỗi thứ hai trong tháng (bao gồm 5 ngày: 2,9,16,23,30), CBNV đăng hình ảnh cá nhân mặc áo đồng phục Cen Sài Gòn hoặc sơ mi trắng thực hiện các hoạt động ở nhà như: làm việc, vào bếp, trồng rau, tập yoga,… trên Facebook cá nhân kèm hashtag cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng tương ứng.

 

 

 Game 3 “Thứ High rồi, check in thôi!” giúp CBNV lan tỏa năng lượng tích cực mỗi ngày

 

Chuỗi game đang được diễn ra Fanpage Cen Sài Gòn và thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV Cen Sài Gòn và RSM Miền Nam. Với nguồn năng lượng tích cực đến từ tập thể CBNV, chắc chắn Cen Sài Gòn sẽ vững vàng vượt qua khó khăn mùa dịch.