21/11/2018 - 16:00

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản và Cenland chia sẻ cơ hội hợp tác
Chiều 20/11/2018, tại trụ sở chính - 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội, đại diện Cenland đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cơ hội đầu tư cùng Tokyu Land Corporation về cổ phiếu CRE.


Tokyu Land là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh phát triển khu đô thị, nhà ở, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải pháp bất động sản, v.v… thuộc Tập đoàn Tokyu Fudosan Holdings Nhật Bản. Công ty đã phát triển và là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn tại các tỉnh của Nhật Bản như ở Shibuya, Ginza, Hamamatsucho & Takeshiba,…. Bên cạnh đó, Tokyu Land Corporation cung cấp các giải pháp bất động sản trong nhiều năm, giúp khách hàng tăng giá trị tài sản thông qua các chiến lược bất động sản.


Tại buổi gặp mặt, đại diện Cenland và Tokyu Land Corporation đã có nhiều chia sẻ cởi mở về cơ hội đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực bất động sản. Tokyu Land Corporation đánh giá cao về năng lực kinh doanh và phân phối BĐS của Cenland.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, tìm hiểu về CRE, Tokyu Land Corporation đã đi thăm nhiều dự án mà CenLand đầu tư thứ cấp cũng như phân phối thành công.


 Đại diện Tokyu Land Corporation tham quan dự án The K – Park (quận Hà Đông)

Hai bên tin tưởng rằng, với tiềm lực tài chính, thương hiệu uy tín của Tokyu Land Corporation, cùng với kinh nghiệm và uy tín của Cenland tại thị trường bất động sản Việt Nam, hai bên sẽ có những hợp tác tốt đẹp trong thới gian tới.

 

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung