13/04/2019 - 11:00

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CenLand & Hợp tác xã Thành Công
Sáng ngày 13.04.2019, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CenLand & Hợp tác xã Thành Công chính thức được diễn ra tại phòng hội thảo, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Hợp tác xã Thành Công (HTX Thành Công) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xã hội hóa vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài lĩnh vực vệ sinh môi trường, HTX Thành Công cũng tham gia thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ nhà dân trong diện giải phóng mặt bằng, thu dọn, vận chuyển đất do phá dỡ nhà dân phục vụ giải phóng mặt bằng tại các công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội.
 
 
 
Ông Phạm Thiện Lộc – Chủ tịch HĐQT HTX Thành Công chia sẻ tại chương trình ký kết.
 
Với những nỗ lực và tâm huyết, trong gần 20 năm hình thành và phát triển, HTX Thành Công đã nhận được sự ghi nhận và ủng hộ của UBND TP. Hà Nội; Sở TN&MT Hà Nội, cũng như chính quyền phường, xã.
 
Các dự án khẳng định tên tuổi của HTX Thành Công phải kể đến: xây dựng nhà máy xử lý chất thải tại Xuân Sơn (thị xã Sơn Tây, Hà Nội); xây dựng bãi đỗ xe kết hợp cây xanh phục vụ công tác vệ sinh môi trường tại Mễ Trì (Nam Từ Liêm); xây dựng khu liên hiệp xử lý và chế biến rác tại xã Lại Thượng (huyện Thạch Thấu),…
 


Ông Nguyễn Thọ Tuyển - TGĐ CenLand phát biểu về mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa CenLand & HTX Thành Công.
 
Trong khi đó, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) là đơn vị am hiểu thị trường và có bề dày kinh nghiệm 18 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án BĐS. Quý III/2018, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công vượt bậc của CenLand khi chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu CRE và nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn là VinaCapital và Dragon Capital.
 


Đại diện CenLand & HTX Thành Công thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.
 
Ngoài phát triển, mở rộng mảng phân phối tiếp thị, năm 2018, CenLand đã đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp và doanh thu đạt được trong năm này là 1687 tỷ. CenLand đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tất cả các dự án CenLand hợp tác phát triển đều được được thẩm định kĩ về tính pháp lý và có tính thanh khoản cao.
 

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình ký kết hợp tác.
 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CenLand & HTX Thành Công đánh dấu sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh, khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm BĐS độc đáo. Và sản phẩm đầu tiên khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa CenLand & HTX Thành Công chính là dự án Tòa nhà Thành Công - tọa lạc tại khu đất số 145, đường Hồ Mễ Trì, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 
 BBT

 

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung