2022-05-18 10:52:00

Cen Land – đơn vị đồng hành dự án phim "578 - Phát đạn của kẻ điên"

Là đơn vị đồng hành cùng dự án phim từ những ngày đầu, đại diện Cen Land: Anh Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT và chị Nguyễn Minh Hồi, Phó Chủ tịch HĐQT đã tới tham dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh "578 - Phát đạn của kẻ điên" trong sự kiện ra mắt phim vào ngày 17/5 tại Sài Gòn và ngày 18/5 tại Hà Nội.

 

Tại sự kiện ra mắt ở Hà Nội, anh Nguyễn Trung Vũ đã chia sẻ về mối lương duyên đặc biệt với đơn vị sản xuất và đạo diễn Lương Đình Dũng và Cen Land là 1 trong những đơn vị đầu tiên tham gia tài trợ cho dự án đầy ý nghĩa này. 

 

Đánh giá cao về kịch bản, tôn trọng tâm huyết, lý tưởng và tâm sức của đoàn làm phim, Cen Land trân trọng việc “578 - Phát đạn của kẻ điên” đã đưa ra những vấn đề nhức nhối nhất của xã hội, giải quyết phần nào nỗi đau của xã hội cũng như sứ mệnh của Cen là giải quyết nỗi đau của thị trường BĐS. 

 

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực BĐS, với định vị Realizing your dreams, Cen Land không chỉ hiện thực hóa ước mơ cho đối tác, khách hàng mà còn hiện thực hóa ước mơ cho cộng đồng, xã hội thông qua các việc hỗ trợ các Startup và những dự án ý nghĩa như phim điện ảnh 578. 

 

“578 – Phát đạn của kẻ điên” kể về hành trình săn đuổi và bị săn đuổi nghẹt thở “đơn thương độc mã” của người cha tên Hùng để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ tên An sẽ như thế nào khi anh không chỉ đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau.

 

Từ ngày 20.5.2022, phim được công chiếu trên toàn quốc.