Tập đoàn Vin Group

Tập đoàn Vin Group

Vinhomes là thương hiệu BĐS trực thuộc Tập đoàn Vingroup được biết tới là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với chiến lược đầu tư phát triển bài bản, bền vững đã khiến Vingroup trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời giúp nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Tập đoàn Vingroup đa cơ cấu, tập trung phát triển cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường BĐS, từ đó dẫu đầu xu thế đô thị thông minh, khu đô thị sinh thái hạng sang là nơi cung cấp hàng loạt các tổ hợp trung tâm thương mại; đa dạng loại hình căn hộ đẳng cấp quốc tế tại các khu vực thành phố lớn.

Dự án tiêu biểu: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes Green Villas, Vinhomes West Point. Vinhomes Gallery,…

 

Công ty Cổ Phần Khai Sơn

Công ty Cổ Phần Khai Sơn

Công ty Cổ Phần Khai Sơn tiền thân là Công Ty Khai Sơn (TNHH) được thành lập ngày 17/10/1994, có trụ sở đầu tiên tại nhà riêng cụ Trần Trung Kha thôn Đông Côi, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Hà Bắc, nay là thôn Đông Côi thuộc thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh nhưng văn phòng chính lại ở số nhà 17 tổ 11 thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Cùng với quá trình phát triển và hội nhập của Việt Nam và những thành công đã đạt được, Công ty CP Khai Sơn đang nỗ lực vươn lên trở thành một Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Khai Sơn xác định chiến lược kinh doanh lấy Đầu tư kinh doanh bất động sản là mảng kinh doanh cốt lõi và dần khẳng định vị thế trên thương trường.

Các dự án tiêu biểu: Khai Sơn City, Khai Sơn Hill, khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành, khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành…

 

Apec Group

Apec Group

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group được thành lập tháng 7/2006, trên hành trình hơn một thập kỷ qua, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng là Vốn và Con người, trong đó, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Công ty thành công và bền vững.

Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Apec Group hoạt động ở các lĩnh vực: Đầu tư tài chính, Phát triển BĐS; Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp; Khai thác và vận hành dịch vụ khách sạn; Nội thất Kasa Grand; Xử lý các vấn đề về môi trường.

Các dự án tiêu biểu: Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi, Apec Golden Palace Lạng Sơn, Apec Royal Park Huế, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Golden Palace Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương….

 

Tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland

Được thành lập ngày 18/09/1992, Tập đoàn Novaland hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển BĐS. Novaland hoạt động với giá trị cốt lõi: Hiệu Quả - Chính Trực - Chuyên Nghiệp, cùng sứ mệnh: Kiến Tạo Cộng Đồng - Xây Dựng Điểm Đến - Vun Đắp Niềm Vui.

Những thành tựu của Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt.

Dự án tiêu biểu: Lakeview City, Sunrise City, The Sun Avenue, Icon 56, Victoria Village, Sunrise Riverside, Lexington Residence, Mercure Vũng Tàu, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ KHANG ĐIỀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ KHANG ĐIỀ

Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

 
Hoa Binh

Hoa Binh

Over 20 years of development, Hoa Binh Co., Ltd (also known as Hoa Binh Group) has affirmed its brand in the market and in the key areas:

  - Producing and trading in alcohol and beverage

  - Civil and industrial construction

  - Malt production

  - Residential and real estate business

  - Restaurant, hotel

  - Stainless steel

  - Printing and packaging

Projects to be deployed by Hoa Binh Group: Hanoi Golden Lake hotel and high-class apartment complex, Hanoi Golden City, Hoa Binh Green Danang hotel - apartment complex and more.

GAMUDA LAND VIỆT NAM

GAMUDA LAND VIỆT NAM

Gamuda Berhad – Tập đoàn xây dựng, kỹ thuật và phát triển cơ sở hạ tầng tại Malaysia được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1976. Gamuda là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển bất động sản theo hình thức chìa khóa trao tay (turnkey) và xây dựng – điều hành – chuyển giao (Build – Operate – Transfer). Các dự án phát triển và đầu tư của tập đoàn có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông.

Sự chuyên nghiệp của Tập đoàn được thể hiện qua các lĩnh vực chuyên môn bao gồm xây dựng những tuyến đường quốc lộ, đường cao tốc, cầu, đường hầm, đập nước, kỹ thuật thủy điện, thủy lực và xử lý nước, cùng với đó là lĩnh vực đường sắt và hệ thống giao thông công cộng nhanh chóng, các công trình biển và các bến cảng.

Luôn hướng tới sự vượt trội bằng việc tạo dựng, nâng cao giá trị và cung cấp những giải pháp sáng tạo, cũng như quá trình hoạt động xuất sắc, chúng tôi đã mang đến những công trình xây dựng, nhà ở mang nét đặc trưng của Gamuda với sự hiện đại và đổi mới, chất lượng cao, hoàn thành đúng tiến độ và mang những giá trị vượt bậc.

Chúng tôi đã triển khai hơn 3 tỷ USD cơ sở hạ tầng, điều hành và duy trì 230 km đường cao tốc phục vụ cho hơn 2 triệu người đi lại mỗi ngày, cung cấp nguồn nước sạch cho hơn 2 triệu người sử dụng cũng như xây dựng hơn 13.000 ngôi nhà trong các dự án khu đô thị.

Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995. Với mục tiêu trở thành “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại”, chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” chúng tôi tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Vào năm 2007, công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam được thành lập để trực tiếp quản lý dự án tái định cư Công Viên Yên Sở và phát triển khu đô thị Gamuda City. Gamuda City – khu đô thị đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 5 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

Ngoài ra, Gamuda Land còn sở hữu nhiều dự án lớn như: Gamuda City, Celadon City Tân Phú,…

Geleximco

Geleximco

Được đông đảo khách hàng và người dân biết tới, Geleximco luôn là cái tên được đánh giá cao, đầy triển vọng phát triển nhờ những bước đi vững chắc, khẳng định được vị thế và chiến lược của mình. 

Geleximco là thương hiệu BĐS đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là một tập đoàn phát triển mạnh mẽ với rất nhiều BĐS đình đám. Được thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993 dưới hình thức Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn với số vốn điều lệ 2,5 tỷ đồng. Chuyển đổi thành công ty Cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007 tổng số vốn điều lệ đã tăng lên 1.230 tỷ đồng. Vào năm 2008 nâng vốn điều lệ của Công ty là 1.370 tỷ đồng. Ngày 7/6/2011, tập đoàn tăng vốn điều lệ lên 6000 tỷ đồng Và chính thức mang tên Tập đoàn GELEXIMCO – Công ty CP ngày 20/12/2017.

Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Geleximco đã có những bước phát triển vượt bậc nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam Hiện nay, Tập đoàn GELEXIMCO đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa. Geleximco hoạt động trên nhiều lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, tài chính ngân hàng, hạ tầng & BĐS và giáo dục đào tạo. Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Geleximco cũng đang là một trong những cái tên “Sáng giá” tạo dựng được uy tín & niềm tin với khách hàng, quý đối tác.

Dự án tiêu biểu: Geleximco Lê Trọng Tấn, An Bình City, Gelexia Riverside, Khu đô thị Cái Dăm Geleximco, An Bình Plaza, An Bình Home Land, Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc,….

 

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản CapitalLand

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản CapitalLand

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand là công ty đa quốc gia với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc.

Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp.

CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á. CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các công ty thành viên của CapitaLand đã được niêm yết gồm có:

- Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ quỹ đầu tư đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới;

- CapitaLand Commercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore;

- CapitaLand Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên và lớn nhất bởi thị trường vốn hóa và qui mô tài sản tại Singapore;

- CapitaLand Malaysia Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản tập trung vào mảng Khu phức hợp mua sắm với một danh mục đầu tư đa dạng hóa về doanh thu và về vị trí địa lý;

- CapitaLand Retail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.

 

 

 

 

 

VimeFulland.

VimeFulland.

Vimefulland, thương hiệu BĐS của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex ra đời năm 2014, là sự tiếp nối những thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế, tài chính và đặc biệt kinh nghiệm tích lũy từ việc vận hành, quản lý và cho thuê văn phòng. Đây là một bước phát triển không nằm ngoài định hướng dài hạn của Vimedimex Group, tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao chất lượng sống cũng chính là góp phần nâng cao vị thế người Việt.

Với Vimefulland, Vimedimex Group đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở chất lượng cao, gây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu Vimefulland trong cộng đồng như những gì đã làm được suốt ba thập kỷ qua trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Bởi lẽ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn.

Dự án tiêu biểu: Iris Garden, Athena Fulland Phân Khu Larissa, Eden Rose, The Emerald, Belleville Hà Nội,…

 

Capital House

Capital House

Capital House có 16 năm xây dựng phát triển các ngành nghề: BĐS, xây dựng, giáo dục, tài chính và đầu tư phát triển năng lượng xanh.

Với góc nhìn đánh giá từ các chuyên gia đầu tư tài chính tại Hà Nội, khi nhắc đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐÔ (Capital House), hầu hết mọi người có thể biết đến Tập đoàn với đội ngũ hơn 800 CBNV, doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, cùng nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực BĐS và Công nghệ xanh.

Hiện nay, Capital House đã mở rộng thị trường hơn đến địa phương, tỉnh thành như: Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột… với tầm nhìn trở thành một thương hiệu BĐS tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng.

Cen Land hợp tác với Capital House trong việc phân phối dự án EcoLife Capitol. Ngoài ra, Capital House có các dự án nổi bật như: EcoCity Premia, EcoHome Nhơn Bình, EcoLife Capitol, EcoLife Riverside, EcoLife Tây Hồ…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO AN BÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO AN BÌNH

Công ty cổ phần Ngôi Sao An Bình (ABSC) được thành lập bởi các cổ đông sáng lập lớn, có kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS: Tập đoàn Geleximco - Tập đoàn Bảo Việt - Công ty xây dựng Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín, vững mạnh trong lĩnh vực BĐS, ABSC đã luôn nỗ lực phát triển không ngừng trong suốt thời gian vừa qua. Từ vốn điều lệ ban đầu là 100 tỷ đồng, tháng 3/2010, vốn điều lệ của công ty được tăng lên 332 tỷ đồng và đến thời điểm hiện tại là 550 tỷ đồng.

ABSC đã đầu tư hoàn thiện và phát triển đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực BĐS đồng thời ABSC luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu và giá trị con người của công ty.

Dự án tiêu biểu: CT2, Thành phố Giao lưu, Green Star…

 

CÔNG TY TNHH SIÊU THÀNH

CÔNG TY TNHH SIÊU THÀNH

Công ty TNHH Siêu Thành được sáng lập bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư phát triển và kinh doanh công trình hạ tầng dựa trên nguyên tắc giữ vững tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi đã định hướng trong toàn doanh nghiệp. Gồm Công ty Cổ phần Licogi 16 chiếm 50% vốn của Công ty và Tập Đoàn Vietpearl chiếm 50% vốn sở hữu .
 
Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Siêu Thành đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, nhưng với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết, cùng sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên; Công TNHH Siêu Thành đã liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.
 
Với sự quyết tâm và tham vọng lớn lao, Công ty TNHH Siêu Thành quyết theo đuổi những mục tiêu – và cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty:
 
- Trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam;
 
- Đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại và gắn kết với thiên nhiên;
 
- Mang lại các lợi ích tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của công ty
 
Để đạt được các mục tiêu trên đó, Công ty TNHH Siêu Thành thấu hiểu rằng: liên kết và hợp tác là điều kiện kiên quyết và trên hết là phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 
 
Tầm nhìn: Trở thành nhà đầu tư, phát triển BĐS tiên phong trong việc mang đến phong cách sống mới cho khách hàng.
 
Sứ mệnh: Mang hạnh phúc đến mỗi gia đình, lợi ích cho từng cổ đông.
 
Giá trị cốt lõi: Nhiệt huyết – chuyên nghiệp – xây dựng tương lai mới.
 
 
Tập đoàn BIM Group

Tập đoàn BIM Group

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là:

- Phát triển Du lịch và đầu tư bất động sản;

- Nông nghiệp – Thực phẩm;

- Dịch vụ Thương mại. 

Hiện nay, tập đoàn BIM và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người. Tập đoàn chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ và bền vững. BIM đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân lớn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Các dự án tiêu biểu: Coral Bay, Shophouse Marina Plaza, Little Vietnam, Lotus Residences, Harbor Bay Hạ Long, Grand Bay Hạ Long Villas, Citadines Hạ Long….

SOVICO HOLIDINGS

SOVICO HOLIDINGS

Tập đoàn Sovico tập trung phát triển với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tài chính, ngân hàng, hàng không, bất động sản và công nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đóng góp thiết thực cho sự phát triển hội nhập kinh tế.

Sovico hoạt động ở các lĩnh vực Tài chính, BĐS, Công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, đối với BĐS, các công ty thành viên của Tập đoàn Sovico đã và đang thực hiện thành công những dự án khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại tầm cỡ, tại những vị trí đắc địa trên khắp cả nước, không những thoả mãn nhu cầu về môi trường sống sang trọng và hiện đại mà còn luôn gia tăng giá trị cho nhà đầu tư và các chủ sở hữu. Mỗi sản phẩm, mỗi công trình đều mang giá trị nhân văn và môi trường sâu sắc.

Những dự án nổi bật của Sovico như: Dragon Village, Splendora, Dragon Riverside,….

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ – INVEST

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ – INVEST

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (VPI) thành lập từ năm 2003 với 17 nhân sự. Sau thời gian ban đầu hoạt động trên lĩnh vực thi công, xây lắp, đến năm 2006, VPI đã có sự thay đổi bước ngoặt khi bước sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS. Đến nay VPI sở hữu 18 công ty thành viên, cùng hàng chục dự án BĐS đô thị trên cả nước.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái BĐS tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác, Văn Phú - Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

Bằng sự chuyên tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, Văn Phú - Invest đem đến giá trị sống nhân văn và thiết thực cho khách hàng bằng thiết kế vượt trội trong không gian và môi trường sống. Thông qua những nỗ lực đó, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của xã hội và chăm sóc cho các thế hệ tương lai một cách minh bạch, hiệu quả và có trách nhiệm.

Dự án nổi bật của VPI như: Grandeur Palace Giảng Võ, The Terra - An Hưng, The Terra - Hào Nam...

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG (D

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG (D

Được thành lập từ năm 1990, Tập đoàn DIC luôn tiên phong trong việc phát triển các khu đô thị mới, các dự án BĐS tại các thành phố vệ tinh, tạo dựng nên những cộng đồng dân cư mới, hiện đại và văn minh.

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư hiệu quả, DIC Group tham gia đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển và hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực Xây dựng công trình, Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, Kinh doanh nhà ở, Môi giới BĐS và các lĩnh vực kinh tế tiềm năng khác.

Trong lĩnh vực BĐS, DIC Group là chủ đầu tư nhiều dự án với quy mô đất sạch lớn tại Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, những khu vực có thuận lợi về kết nối hạ tầng giao thông liên kết vùng, kết nối với các trung tâm phát triển mạnh về kinh tế và là điểm đến chiến lược của nhiều nhà đầu tư BĐS trong nước và quốc tế.

Các dự án nổi bật: DIC Chí Linh, Khu biệt thự An Sơn. DIC Lantana City Hà Nam, DIC Victory City Hậu Giang, DIC Star Hotels & Resorts Vũng Tàu, DIC Phoenix,…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BRG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BRG

BRG Group là tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Golf; BĐS; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Các dự án nổi bật của BRG Group như: Khu căn hộ Oriental Palace, Oriental West Lake, Oriental Garden, BRG Grand Plaza, Le Grand Jardin…

 

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chính thức thành lập ngày 21 tháng 10 năm 2009 với tên gọi là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Nam. Ngày 28 tháng 01 năm 2011 đổi tên thành Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây lắp Bảo Sơn. Ngày 20 tháng 1 năm 2016 đổi tên thành Công ty TNHH Giám sát Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn. Ngày 15 tháng 06 năm 2019 chính thức đổi tên thành Công ty Tư vấn Thiết Kế và Xây dựng Bảo sơn (gọi tắt là công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn).

Bảo Sơn hoạt động chính trong lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp và dân dụng; sửa chữa nhà và trang trí nội thất; kinh doanh nhà ở; mua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất; xây dựng giao thông, cầu đường, bến bãi; san lắp mặt bằng.

Các dự án tiêu biểu: HomyLand2, HomyLand3...

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HƯNG

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HƯNG

 THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Trụ sở:  39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Việt Hưng là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản đã từng đầu tư xây dựng các dự án lớn, chất lượng tốt như Sails Tower…Bên cạnh những thành công trên thị trường bất động sản và xây dựng, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. 
 
Dự án tiêu biểu:
 
- Dự án Eco-Green City
- Dự án chung cư Sails Tower
Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Vinaconex

Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Vinaconex

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, VINACONEX tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

VINACONEX xác định mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh xây dựng và đầu tư kinh doanh BĐS.

Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, VINACONEX xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

Một số dự án BĐS VINACONEX và các công ty thành viên đã và đang triển khai như Khu Đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nội);Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (Hà Nội); Trung tâm Thương mại Thanh Hóa (Thanh Hóa)…

 

COWAELMIC

COWAELMIC

Được hình thành từ đội Điện máy 100 thuộc Công ty kiến trúc khu Nam Hà Nội từ ngày 15/11/1975, Xí nghiệp lắp máy điện nước ra đời trong bối cảnh đất nước vừa thống nhất, cơ chế bao cấp mang dấu ấn nặng nề. Người lãnh đạo - Giám đốc Trương Văn Đồng cùng cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp đã chèo lái vượt qua những khó khăn đó. 

Giá trị sản lượng không ngừng tăng trưởng, năm sau cao hơn năm trước bình quân 15 - 20%; thực hiện 100% chỉ tiêu bàn giao công trình đưa vào sử dụng, đảm bảo an toàn sản xuất, chất lượng các công trình, hạng mục công trình. Đây cũng là thời kỳ có những công trình mà tên tuổi của nó còn mãi như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhi Thuỵ Điển, nhà máy sợi Tây Đức… Những công trình này cũng đã góp phần vào quá trình xây dựng đất nước sau chiến tranh. 

Năm 2000, Công ty CP Lắp máy điện nước và xây dựng được thành lập với mong muốn mang đến cho quý khách hàng và bạn hàng sự tín nhiệm, hài lòng nhất đối với các công trình, dự án do thực hiện, có thể kể đến như: tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, Starlight Riverside….

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với hàng chục năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích. 

Các dự án nổi bật của Nam Long như Waterpoint, Mizuki Park, Akari City…

 

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI 36 (BỘ QUỐC P

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI 36 (BỘ QUỐC P

Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc phòng là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Quân đội hiện nay, được thành lập theo quyết định số 3036 QĐ-BQP ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đầu tư Xây lắp và Thương mại 36 (tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp 36 thành lập 4/4/1996).

Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết tới ngày nay, Tổng Công ty 36 được mọi người biết đến không đơn thuần là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng, là doanh nghiệp đầu tiên được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình quản lý “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong hầu hết các doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và phát triển vượt bậc, đến nay đã trở thành Tổng Công ty 36 có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam và Quốc tế.

Được sự quan tâm của Bộ Quốc phòng với mục tiêu nuôi dưỡng tiềm lực quốc phòng, nâng cao năng lực xây dựng cơ bản để kết hợp kinh tế với quốc phòng an ninh, những năm qua Tổng Công ty đã sớm đề ra và thực hiện thành công tầm nhìn chiến lược “Đầu tư liên tục – Khắc phục khó khăn – Đoàn kết lập công – Khẳng định thị phần – Dành thương hiệu mới”.

Lãnh đạo Tổng Công ty xác định phải xây dựng thương hiệu bằng chính chất lượng công trình, để khách hàng tìm đến theo hướng “hữu xạ tự nhiên hương”, giữ gìn chữ tín, tạo dựng niềm tin, xây dựng “thế trận lòng dân” trên mỗi công trình. Trước bối cảnh hội nhập, cạnh tranh gay gắt. Tổng Công ty đã chủ động xây dựng doanh nghiệp “5 mạnh”: Mạnh về tài chính, mạnh về nguồn nhân lực, mạnh về năng lực điều hành, mạnh về năng lực thiết bị, mạnh về khả năng kinh doanh mang tính chuyên nghiệp cao; đầu tư hàng trăm triệu đô-la để mua sắm, nhập ngoại nhiều loại trang thiết bị, máy móc xây dựng hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay.

Nhờ vậy tỷ lệ thắng thầu luôn đạt mức trên 90%, Tổng Công ty đã phát triển nổi bật vượt bậc và tăng trưởng kinh tế cao với kinh doanh đa ngành nghề trở thành một nhà thầu đa năng, mang tính chuyên nghiệp cao với những lĩnh vực hoạt động chính như xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, đầu tư kinh doanh bất động sản… mà còn mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như: kinh doanh tổng hợp, sản xuất bê tông thương phẩm, cung cấp và lắp đặt thang máy, điều hòa không khí, rà phá bom mìn…. Giá trị sản xuất hàng năm của Tổng Công ty hiện nay đạt hơn 2.000 tỷ đồng, tạo thu nhập và việc làm ổn định, phát triển cho hơn 10.000 người lao động; tham gia các hoạt động xã hội với số tiền trị giá nhiều tỷ đồng mỗi năm.

Tổng Công ty đã xây dựng thành công và tham gia nhiều dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia như: Hội trường Bộ Quốc phòng, Nhà làm việc các Ban Đảng. Đập thủy lợi Môn Sơn, Khách sạn 5 sao Bộ Quốc phòng, Đường Đông Trường Sơn, Đường tuần tra biên giới… Hiện nay, Tổng Công ty đã thực hiện hơn 200 dự án trên 50 tỉnh thành trong cả nước và một số dự án tại nước bạn Lào.

Chỉ sau hơn 6 năm đổi mới và tăng tốc, Tổng Công ty đã được Nhà nước tặng thưởng 1 Huân chương Lao Động hạng nhất, 2 Huân chương Lao Động hạng nhì trong đó 1 huân chương lao động hạng nhì do nước CHDCND Lào trao tặng, 8 Huân chương Lao Động hạng Ba, nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông Vận tải, Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, Cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu, Giải thưởng Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển, ISO vàng tiêu biểu và cá nhân Đồng chí Tổng Giám đốc Đại tá Nguyễn Đăng Giáp được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động.

Bước sang giai đoạn mới, phương châm hành động của Tổng Công ty là “Đa dạng về sản phẩm, đẳng cấp về công nghệ, tỏa sáng về văn hóa, hiện đại về thiết bị, năng động về quản lý, hài hòa các mối quan hệ…”

 

Tổng Công ty đang sở hữu nhiều dự án nổi bật như: 

- Xây dựng dân dụng: Thủy điện Nậm Mô, Thủy điện Bản Vẽ, Hồ chứa nước Bản Mồng,...

- Đầu tư kinh doanh Bất động sản: Chung cư B6 Giảng Võ

- Đầu tư phát triển năng lượng: Điện gió, điện mặt trời

Công ty CP Đầu tư Hải Phát

Công ty CP Đầu tư Hải Phát

Công ty CP Đầu tư Hải Phát – HẢI PHÁT INVEST, tiền thân là Công ty cổ phần Xây dựng – Du lịch Hải Phát, được thành lập năm 2003. Công ty được thành lập trên cơ sở kết nối kinh doanh và thế mạnh vượt trội của từng cổ đông sáng lập. 

Hải Phát INVEST đã đặt dấu ấn tại hàng loạt các dự án thuộc khu vực Hà Nội và tiếp tục mở rộng thị trường trải dài từ Bắc đến Nam, tập trung vào các khu vực kinh tế trọng điểm như: Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, v.v. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, HẢI PHÁT INVEST đã tập trung đầu tư vào phân khúc bất động sản trung, cao cấp với đích đến là Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu: Tiền Hải Star, Liền kề - biệt thự Phú Lương, shophouse Vạn Phúc Hà Đông, Roman Plaza….

 

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings)

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings)

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

Hơn 12 năm xây dựng & phát triển, MBLand đã có những bứt phá mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động với dấu ấn là hàng loạt dự án mang tính phức hợp, tiện ích và yêu cầu kỹ thuật cao tạo nên giá trị cốt lõi cả về quy mô lẫn chất lượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, MBLand tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi ra mắt 2 dự án hot ở Tây Hà Nội: Golden Field Mỹ Đình và Central Field Trung Kính. Đồng thời, MBLand đang triển khai hàng loạt các dự án trọng điểm tại Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Đà Nẵng như: Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field,…

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

Được thành lập ngày 19/5/1993, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là liên doanh giữa 2 công ty: Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận và Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings. 
 
Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, Phú Mỹ Hưng đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế “Tiến ra Biển Đông” và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam TP HCM.
 
Các dự án phát triển của Phú Mỹ Hưng luôn là những dự án mang tính đột phá, tiên phong, tạo ra những tiền đề về cơ chế, chính sách mới, những mô hình mới cho sự phát triển kinh tế, phát triển đô thị, góp phần chuyển hóa một vùng đất đầm lầy, hoang hóa, có giá trị kinh tế thấp thành các khu công nghiệp và đô thị hiện đại với các cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh, xây dựng khu Nam Thành Phố trở thành khu đô thị văn minh.
 
Các dự án nổi bật của Phú Mỹ Hưng như: The Antonia, Midtown Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc Primier Phú Mỹ Hưng, The Ascentia, Happy Valley Primier…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Phú Long là 1 trong những chủ đầu tư tên tuổi, nổi tiếng trên thị trường BĐS nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng. Phú Long sở hữu hàng chục dự án đã và đang triển khai ở khắp các tỉnh thành, trải dài từ Bắc chí Nam.

Thành lập từ năm 2005, Công ty CP Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư Phú Long cùng các cổ đông tâm huyết luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, cho mỗi căn nhà của khách hàng sau đầu tư luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, được quảng bá rộng rãi và luôn mang trách nhiệm cao nhất với cộng đồng trong những công tác môi trường và an sinh xã hội.

Phú Long có nhiều dự án nổi bật như: Celesta Rise, Dragon Hill 2, Dragon Hill Residence and Suites…

 

TIMES GARDEN VIỆT NAM

TIMES GARDEN VIỆT NAM

Times Garden Việt Nam được thành lập bởi những doanh nhân giàu kinh nghiệm – những người với tham vọng khai phá các thị trường bất động sản, du lich, giải trí mới, tạo nên những công trình trường tồn cùng năm tháng mang đậm tinh hoa văn hóa mà vẫn hiện đại tiên phong.

Với sứ mệnh xây dựng những công trình tân tiến nhưng vẫn gắn với các giá trị bền vững, Times Garden Việt Nam lấy cụm từ An Bình – Thịnh Vượng như kim chỉ nam cho mọi dự án của mình, đem đến cho khách hàng cuộc sống hài hòa, vừa sôi động nhiều màu sắc, vừa thanh bình an lạc.

Chúng tôi tiên phong đưa những giá trị cao cấp  tới các thành phố nhỏ hơn đang phát triển mạnh mẽ và hướng tới tạo ra sự phát triển đồng đểu trên khắp đất nước Việt Nam, giúp người dân sống ở mọi miền trên đất nước đều có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, đáng mơ ước.”

Các dự án tiêu biểu: Times Garden Vinh Yen Residences, Khu tổ hợp Times Garden Hạ Long, Times Garden Mộc Châu Residences, Times Garden Buôn Ma Thuật….

Tập đoàn Hòa Bình

Tập đoàn Hòa Bình

Công ty TNHH Hòa Bình tiền thân là một tổ hợp gồm 9 người thì có tới 7 người là thương binh, sự đồng lòng, nỗ lực và ý chí quyết tâm đã giúp những người lính cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đưa Hòa Bình trở thành một công ty uy tín, vững mạnh.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình Group) đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt:

  - Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát

  - Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp

  - Sản xuất malt ( nguyên liệu chính để sản xuất bia)

  - Kinh doanh nhà, bất động sản

  - Kinh doanh nhà hàng, khách sạn

  - Inox

  - In ấn và sản xuất bao bì

Với Phương châm: "HÃY LÀM NHỮNG ĐIỀU MÌNH ƯỚC MUỐN CHO MỌI NGƯỜI", công ty Hòa bình sẽ luôn là người bạn sát cánh cùng khách hàng, đồng nghiệp phát triển mối quan hệ bền vững và tin cậy.

Các dự án tiêu biểu: Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hanoi Golden Lake, Hanoi Golden City, tổ hợp căn hộ - khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng…

 

TẬP ĐOÀN SSG

TẬP ĐOÀN SSG

 Tập đoàn SSG được thành lập vào ngày 24/10/2003 với 24 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

- Đầu tư Kinh doanh bất động sản;

-  Đầu tư phát triển giáo dục;

-  Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản;

-  Năng lượng tái tạo;

-  Và một số lĩnh vực khác như: Tư vấn thiết kế; Sản xuất và Trang trí nội thất; M&E,…

Cùng với nhiệt huyết và tham vọng lớn lao, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình, đó là: 

- Trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

- Góp phần thay đổi cơ bản cảnh quan, bộ mặt đô thị, kiến tạo môi trường sống lý tưởng tại mỗi dự án.

- Tạo ra các giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm mà SSG tham gia đầu tư và chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng.

- Mang lại các lợi ích tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của SSG.

Để đạt được các mục tiêu trên đó, Tập đoàn SSG thấu hiểu rằng: phải liên kết, hợp tác với các công ty, tổ chức có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững.

Các dự án tiêu biểu: Saigon Pearl, khu biệt thự Saigon Pearl Villas, Pearl Plaza, Opal Saigon Pearl, Mỹ Đình Pearl, Thảo Điền Pearl...

SUNSHINE GROUP

SUNSHINE GROUP

Trong xu thế toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghệ đang từng bước làm thay đổi diện mạo các nền kinh tế thế giới, Sunshine Group luôn nỗ lực phát huy tối đa tiềm năng và nguồn lực, bứt phá ngoạn mục, vươn lên trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trong với các lĩnh vực: Bất động sản, Tài Chính, Công nghệ, Xây dựng, Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ, Y tế, Truyền hình…

Với phương châm tích cực trong đổi mới sáng tạo, phát triển nhanh nhưng bền vững, kinh doanh có trách nhiệm, nhân văn, hội nhập toàn cầu, đề cao giá trị “Chân – Thiện – Mỹ”, Sunshine Group luôn chủ động trước thị trường để hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng. Bằng tâm huyết và năng lực của doanh nghiệp luôn coi chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hành động, chúng tôi khẳng định đây chính là nền móng để Sunshine Group định vị thương hiệu tại thị trường trong nước cũng như chinh phục khách hàng quốc tế.

Tập đoàn này đã tạo được dấu ấn trên thị trường với hàng loạt dự án tầm cỡ như: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra), Sunshine Heritage Hà Nội, Sunshine Heritage Phan Thiết.

 

EUROWINDOW

EUROWINDOW

Eurowindow Nha Trang là thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding. Eurowindow Holding là tập đoàn kinh doanh đa ngành, hoạt động dựa trên sự kết hợp chặt chẽ, cộng hưởng giữa các lĩnh vực để giảm thiểu chi phí, nâng cao tính cạnh tranh, chất lượng, giá trị và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh gồm vật liệu xây dựng, phát triển và quản lý khách sạn – trung tâm thương mại, đầu tư phát triển BĐS và đầu tư tài chính.

Eurowindow Holding là chủ đầu tư nhiều dự án lớn, gồm: Hệ thống trung tâm thương mại Melinh Plaza, TTTM Vincentra; các tòa nhà hỗn hợp văn phòng và chung cư: Eurowindow Multi Complex, Eurowindow Office Building Eurowindow Tower Nghệ An; các khu đô thị mới cao cấp: Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, Khu đô thị Nghĩa Đô… 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMS (TMS GROUP)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMS (TMS GROUP)

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS (TMS Group), được thành lập năm 2004, tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn và tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp, toàn cầu.

TMS Group hiện nay là một Tập đoàn kinh tế, kinh doanh các lĩnh vực: BĐS, Cung ứng nhân lực Quốc tế. Công ty CP TMS Bất động sản (TMS Land) có vốn điều lệ 168 tỷ đồng, được định vị là nhà phát triển các khu đô thị mới có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, chất lượng, mang đến một giá trị sống đích thực cho các cư dân trong đó. Không chỉ nhận được những sản phẩm BĐS sản tốt nhất, khách hàng của TMS Land sẽ cùng sở hữu một không gian sống hài hòa do cây xanh, cảnh quan, môi trường, kiến trúc và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đem lại.

Dự án tiêu biểu: TMS Hotel & Residences Quy Nhơn, TMS World Bình Thuận, TMS Metropolis Bắc Giang, TMS Grand City Phúc Yên,…

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU QUÂN ĐỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU QUÂN ĐỘI

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 22-12-2003, với 3 cổ đông sáng lập gồm: Tổng Công ty XNK Tổng hợp Vạn Xuân (VAXUCO) – Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).

Khởi đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, MIPEC đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa đầu tư kinh doanh từ sản xuất dầu mỡ nhờn các loại cung ứng cho thị trường dân dụng đến kinh doanh xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ, bán lẻ và đặc biệt là hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, MIPEC cũng đều ghi dấu ấn bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, chỉ một thời gian ngắn sau khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản, MIPEC đã trở thành một thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng với những dự án, công trình bất động sản tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Sau 14 năm thành lập, MIPEC đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô doanh nghiệp và cả trong kết quả sản xuất kinh doanh.

Năm 2003, vốn điều lệ của MIPEC là 20 tỷ đồng, đến tháng 8 năm 2015, vốn điều lệ đã tăng 50 lần, lên 1.000 tỷ đồng.

Năm 2016, tổng doanh thu của MIPEC đạt hơn 8.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 7000 tỷ đồng với gần 600 lao động cùng hệ thống chi nhánh, đơn vị thành viên trên khắp cả nước.

Liên tục 8 năm liền MIPEC xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 5 năm nằm trong Bảng xếp hạng FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Đặc biệt, chỉ một thời gian ngắn sau khi tham gia vào lĩnh vực BĐS, MIPEC đã trở thành một thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng với những dự án, công trình BĐS tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

MIPEC đang sở hữu nhiều dự án nổi bật như: MIPEC Riverside, MIPEC Tower, MIPEC palace, MIPEC City View…

 

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hateco (Hateco Group)

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hateco (Hateco Group)

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hateco (Hateco Group) tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập năm 2004. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Hateco Group luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. 

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Hateco, trên tất cả các phân khúc như: Bất động sản nhà ở- văn phòng thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản khu công nghiệp. Từ hoạt động ban đầu là tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, Hateco bắt đầu tập trung mạnh vào thị trường bất động sản từ đầu năm 2004 và gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh những dự án tổ hợp chung cư- trung tâm thương mại- văn phòng cao cấp tại Hà Nội, Hateco tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản sang các tỉnh thành trọng yếu như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Lào Cai, Thái Bình,…

Với quỹ dự án phong phú, tổng vốn đầu tư lớn và những thành tựu nổi bật trong quá trình triển khai- vận hành dự án, Tập đoàn Hateco đã và đang trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam và trong khu vực

Các dự án tiêu biểu: Hateco Laroma, Hateco Green City, Hateco Hoàng Mai, hateco Apollo, Hateco Green Park...

CEO Group

CEO Group

Trên hành trình 19 năm không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý BĐS, Phát triển và quản lý BĐS nghỉ dưỡng, Xây dựng, Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, Chăm sóc sức khỏe.

Những dự án tiêu biểu của Ceo Group phải kể đến như: Bamboo Garden, Khu đô thị River Silk City, Novotel Villas…

 

TẬP ĐOÀN HOA LÂM

TẬP ĐOÀN HOA LÂM

Hoa Lâm Group được thành lập từ năm 1993 là tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực đầu tư trải dài từ y tế, tài chính, BĐS. Xuất phát điểm là một doanh nghiệp buôn bán xe máy, hiện Tập đoàn đã chuyển sang một lĩnh vực đầu tư mới là BĐS - y tế.

Năm 2008, Hoa Lâm Group được Thủ tướng Chính phủ giao 37,5 ha đất tại quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh) để xây dựng “Thành phố y tế”, từ đó khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangri La ra đời. Đầu những năm 2010, Hoa Lâm tham gia đầu tư vào thị trường BĐS. Tháng 7/2013, công ty khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà Lim Tower tại 9-11 Tôn Đức Thắng (Q1, TP.HCM).

Dự án tiêu biểu: AIO City Bình Tân, Lim Tower I, Lim Tower II, Khu dân cư 2, 3, 4 (phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2), Khu du lịch làng chài (Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu).

 

CÔNG TY HI BRAND

CÔNG TY HI BRAND

Công ty Hi Brand là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên về đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hi Brand đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Hà Nội với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại Hà Nội.

Hi Brand có nhiều dự án chất lượng như: The K – Park, Văn Phú Hi Brand, Inpyung, Văn Phú Seoul…

 

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt

Ra đời vào ngày 09 tháng 05 năm 2005, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt tự hào vì đã có một chặng đường dài hoạt động ổn định, phát triển vững chắc, không ngừng mở rộng qui mô, ngành nghề và ngày càng khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp trên thương trường.

Cùng với sự phát triển chung của Đà Nẵng, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt đã lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp với những mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn. Đến nay, có thể thấy những thành tựu nổi bật của Bách Đạt qua những con số ấn tượng như sau:

- Vốn điều lệ tăng 100% từ 10 tỷ đồng đến nay lên 20 tỷ đồng;

- Ngành nghề ban đầu từ sản xuất, kinh doanh café thương hiệu Bách Đạt, mở rộng thêm kinh doanh bất động sản, chủ dự án xây dựng cơ sở hạ tầng với quy mô hàng chục hecta ( KĐT Bách Đạt ), xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, kinh doanh ôtô, khách sạn….

- Nhân sự tăng 400%, từ 20 nhân viên đến nay lên 100 nhân viên.