2022-12-01 17:10:00

Cen Land được vinh danh Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2022

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) được xướng tên trong danh sách này.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam là bảng xếp hạng giá trị và uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

Danh sách Top 50 triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

 

 

 

Đại diện Cen Land nhận giải thưởng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

 

Lễ Vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam đã diễn ra ngày 01/12/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện cũng đánh dấu 20 năm phát triển, 15 năm dự án Hội nghị đầu tư thường niên và 10 năm dự án Top 50 công ty Việt Nam của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư.

 

Sau 1 thập kỷ thực hiện, Top 50 trở thành nơi tôn vinh của những doanh nghiệp lớn và kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, ngân hàng, sản xuất, bán lẻ, y tế, bất động sản… Đáng chú ý là sự vươn lên không ngừng của các doanh nghiệp tư nhân, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tăng trưởng nhanh và bền vững đi lên cùng kinh tế Việt Nam.

 

 

Thêm một danh hiệu cao quý được bổ sung vào "bộ sưu tập" giải thưởng đồ sộ của Cen Land 

 

Trải qua 20 năm phát triển, Cen Land đã ghi nhiều dấu ấn trên thị trường, đặc biệt xây dựng hệ sinh thái dịch vụ bất động sản đa dạng, với sứ mệnh đưa nghề môi giới bất động sản là một nghề được xã hội công nhận.

 

Giải thưởng danh giá này tiếp tục là sự ghi nhận xứng đáng cũng như động lực để Cen Land thêm vững bước trên hành trình hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu khách hàng, đối tác và nhân viên.