2023-08-22 07:05:00

Cen Land hợp tác Phố Xanh mở rộng thị phần BĐS thổ cư

Ngày 22/08/2023, tại Hà Nội, Cen Land chính thức ký kết hợp tác đầu tư Phố Xanh nhằm mở rộng hệ sinh thái dịch vụ bất động sản. Theo đó, Phố Xanh – đơn vị hàng đầu về giao dịch nhà phố tại Hà Nội sẽ là đơn vị thành viên của Cen Land trong lĩnh vực phân phối và phát triển BĐS thổ cư.

Đây cũng là bước đi đầu tiên trong quá trình đẩy mạnh việc hợp tác, mua bán và sáp nhập (M&A) của Cen Land trong thời gian tới. Theo thỏa thuận, Cen Land sẽ tiến hành các hoạt động đầu tư, chi phối Phố Xanh. Với việc hoàn tất thương vụ này, Cen Land chính thức trở thành nhà phân phối bất động sản (BĐS) số 1 tại Việt Nam trên cả hai mảng Dự án và Thổ cư. 

 

 

Phố Xanh chính thức trở thành thành viên trong hệ sinh thái dịch vụ BĐS của Cen Land.

 

Luôn theo đuổi sứ mệnh “Giải quyết nỗi đau của thị trường”, Cen Land đã có hành trình dài hiện thực hóa ước mơ của chủ đầu tư, đối tác, khách hàng. Bước sang 2023, với kinh nghiệm, uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh và tầm nhìn chiến lược trong 20 năm tiếp theo, Cen Land mong muốn vươn ra thế giới, trở thành doanh nghiệp đa quốc gia. Đồng thời, Cen Land tiếp tục củng cố thị trường trong nước, giữ vững thị phần, là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu BĐS.

 

Trước những diễn biến khó khăn của thị trường BĐS Việt Nam, Cen Land một lần nữa khẳng định là đơn vị trưởng thành trong khủng hoảng, khi luôn tìm ra hướng đi mới phù hợp với diễn biến và nhu cầu của xã hội. 

 

Với tiềm lực tài chính, nền tảng công nghệ BĐS hàng đầu Cenhomes.vn, Cen Land sẽ chú trọng hoạt động đầu tư, tận dụng nguồn lực bên ngoài để đẩy mạnh và chiếm lĩnh thị phần mảng BĐS thổ cư, đa dạng hóa danh mục đầu tư. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào Phố Xanh sẽ giúp Cen Land củng cố và gia tăng nhanh chóng đội quân bán hàng, tiếp tục sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà cho hàng triệu khách hàng cũng như khai thác tối đa các nền tảng công nghệ hiện có.

 

 

Shark Phạm Thanh Hưng đánh giá cao tiềm năng phát triển bền vững của thị trường BĐS thổ cư.

 

Tại sự kiện, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land cho biết: Cen Land nhận định, về lâu dài thị trường BĐS thổ cư sẽ là phân khúc phát triển ổn định và bền vững, do đó, việc Cen Land – đơn vị dẫn đầu thị phần môi giới BĐS dự án hợp tác đầu tư với đơn vị hàng đầu trong mảng BĐS thổ cư sẽ giúp Cen Land nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần mảng này, khai thác và tận dụng lợi thế của hai bên. Đây cũng là một trong những hoạt động đầu tiên trong chiến lược đầu tư và mở rộng thị phần BĐS thổ cư của Cen Land trong thời gian tới.

 

Khởi đầu từ một công ty môi giới các sản phẩm BĐS thổ cư đơn thuần, qua quá trình phát triển, Phố Xanh ngày càng hoàn thiện mang đến nhiều giá trị và trải nghiệm cho khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ BĐS. Luôn cập nhật theo từng chuyển động của thị trường, Phố Xanh kì vọng sẽ góp phần thúc đẩy giao dịch, kiến tạo hàng vạn tổ ấm, mang lại nhịp sống sôi động và phồn vinh. 

 

Thực tế cho thấy, mặc dù thị trường BĐS Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức và điều chỉnh nhiều nhất tại phân khúc nhà dự án nhưng với thị trường thổ cư và thứ cấp, nhu cầu sở hữu, chuyển nhượng, cho thuê căn hộ vẫn khá sôi động. Không dừng lại ở việc giao dịch, Phố Xanh mong muốn sẽ tiếp cận và gia tăng nhiều điểm chạm; cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng. 

 

 

Phố Xanh đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 thị trường BĐS thổ cư trong thời gian tới.

 

Trở thành một thành viên trong hệ sinh thái dịch vụ BĐS của Cen Land, Phố Xanh được thừa hưởng mọi giá trị về tiềm lực tài chính, mô hình quản lý, nền tảng công nghệ để tự tin trở thành đơn vị phân phối BĐS thổ cư hàng đầu Việt Nam. Với Cen Land, đội quân hùng hậu và tinh nhuệ của Phố Xanh được ví như cánh tay nối dài của Cen Land vươn đến mọi thị trường để chạm và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

Tại sự kiện ký kết hợp tác chiến lược, Phố Xanh cũng ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, hiện đại, linh hoạt và uyển chuyển hơn, đây được coi là bước đầu tiên trong chiến lược phát triển kinh doanh nhằm mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. 

 

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Cen Land và Phố Xanh có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động kinh doanh của hai doanh nghiệp, phát huy thế mạnh của hai bên để mang tới cho khách hàng, đội ngũ môi giới và thị trường nhiều hơn nữa các sản phẩm BĐS chất lượng, đặc biệt trong mảng thổ cư.