2021-12-01 12:10:00

Cen Hồ Chí Minh và Nam Group ký kết hợp tác kinh doanh dự án Thanh Long Bay

Sáng ngày 1/12, sự kiện Lễ ra quân phân khu Broadway – dòng sản phẩm Mini hotel thuộc Dự án Đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay chính thức được tổ chức trong không khí sôi động với sự tham gia của hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh.

Đại diện Tập đoàn Nam Group ký kết hợp tác kinh doanh cùng với Cen Hồ Chí Minh 

 

Sự kiện này cũng đã mở ra một chương mới đánh dấu sự hợp tác giữa Cen Hồ Chí Minh và tập đoàn Nam Group – Chủ đầu tư dự án Thanh Long Bay bằng lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Thanh Long Bay - Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển quốc tế đầu tiên tại Kê Gà, Bình Thuận. 

 

 Cen Hồ Chí Minh là đối tác chiến lược phân phối Broadway Mini Hotel Thanh Long Bay

 

Trở thành đối tác chiến lược của Nam Group là minh chứng cho sự phát triển bền vững, uy tín, kinh nghiệm Cen Hồ Chí Minh trong quá trình vươn lên trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong việc tìm kiếm đối tác phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. 

 

Với vị trí đắt giá nằm ngay mặt tiền trục đường ven biển quốc gia DT719, đồng thời kết nối trực tiếp ra các trục đường lớn 42m và 18m, Broadway Mini hotel mang đến cơ hội đầu tư tiên phong với tiềm năng sinh lời cực lớn nhờ đón đầu lượng khách khổng lồ đổ về Thanh Long Bay, cộng hưởng khả năng tăng giá bất động sản khu vực Kê Gà, Bình Thuận. 

 

Phối cảnh phân khu Broadway Mini hotel

 

Chưa kể, thiết kế tối ưu công năng với 1 trệt, 4 lầu, 1 tầng thượng, mỗi căn Broadway Mini hotel có thể vận hành như một shoptel khai thác tối đa lợi nhuận từ các mặt bằng: tầng trệt kinh doanh hoặc cho thuê mặt tiền, 4 tầng trên cho thuê lưu trú với mỗi tầng là 4 phòng nghỉ, sân thượng thích hợp để kinh doanh cà phê, bar, nhà hàng... giúp gia tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu vì du khách có thể cùng lúc sử dụng nhiều dịch vụ tại chỗ. Ngoài ra, thiết kế thông minh của Broadway còn giúp chủ nhân dễ dàng ghép các căn lại với nhau để mở rộng quy mô kinh doanh. Đặc biệt, với số lượng giới hạn chỉ 229 căn, Broadway mang lại cơ hội đầu hiếm hoi cho các nhà đầu tư biết đón đầu.

 

Không chỉ mang đến không gian đầu tư, khai thác kinh doanh hiệu quả mà Broadway còn thừa hưởng tiện ích nội khu như resort với hồ bơi, sân vườn độc đáo, hứa hẹn sẽ là nơi check-in thời thượng dành cho du khách khi đến nghỉ ngơi, lưu trú tại đây.

 

Nhìn về tương lai, khi khu đô thị Thanh Long Bay đi vào vận hành sẽ thu hút khoảng 30.000 du khách/ ngày đến trải nghiệm các dịch vụ nghỉ ngơi, lưu trú và tiêu dùng. Đặc biệt, thời điểm vận hành của khu đô thị trùng với mốc hoàn thành của loạt hạ tầng như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành… sẽ tạo điều kiện để lượng du khách khổng lồ trong và ngoài nước dễ dàng di chuyển đến Thanh Long Bay du lịch, khám phá, trải nghiệm. Những yếu tố này sẽ giúp cho chủ sở hữu Broadway Mini hotel khai thác tối đa công suất phòng, kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả và thu về khoảng lợi nhuận ổn định và thường xuyên.

 

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Cen Land – CN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu đô thị Sala 

57 - 59 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0934 855 433 - 0932 632 693