26/11/20 04:33

Cen Homes đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020

Ngày 26/11/2020, Shark Tank Forum 2020 với chủ đề “Định nghĩa lại Tương Lai: Redefining Our Future” được tổ chức tại Adora Center (TP.HCM). Cen Homes là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

Đây là hội thảo lớn nhất dành cho khởi nghiệp với sự tham gia của Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn, chuyên gia kinh tế và đặc biệt là các Nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam cùng hơn 1.000 Startup & Doanh nghiệp.

 

Cen Homes tài trợ Shark Tank Forum 2020

Shark Hưng chụp ảnh cùng Tập thể cấp Quản lý và các best saler của Cen Sài Gòn.

 

Trong thời điểm dịch bệnh đóng cửa các nền kinh tế, hàng chục nghìn doanh nghiệp lao đao, vẫn có những doanh nghiệp có thể phát triển nhờ có sản phẩm & mô hình kinh doanh phù hợp. Việc tận dụng tốt nền tảng công nghệ, dịch chuyển vào phân khúc hẹp để phát triển đã trở thành những trải nghiệm và lối đi mới cho doanh nghiệp. Và Cen Land là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu biến những khó khăn thành sức mạnh và không ngừng phát triển. 

 

Cen Homes tài trợ Shark Tank Forum 2020

Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group chia sẻ trong tọa đàm “Cái chết của sự ổn định.”

 

Tại Hội thảo, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group với tư cách diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm, những ý tưởng ứng phó với sự bất ổn của tương lai, và cách để doanh nghiệp tìm cơ hội trong thời điểm thách thức mới.

 

Cùng với nhiều chủ đề như Thế giới và trạng thái bình thường mới, Cái chết của sự ổn định, vận dụng rủi ro thời Covid… Hội thảo đã mang đến cái nhìn đa chiều về cơ hội và chiến lược phát triển trong thời đại mới.

 

Cen Homes tài trợ Shark Tank Forum 2020

Chị Trịnh Cẩm Thương – Tổng Giám đốc Cen Sài Gòn đại diện cho Cen Homes nhận hoa từ BTC dành cho nhà tài trợ.

 

Cen Homes tài trợ Shark Tank Forum 2020

 

Cen Homes tài trợ Shark Tank Forum 2020