09/05/19 07:00

Hòa mình vào không khí sôi động, nhận quà hàng hiệu cùng lễ ra mắt CenHomes

Hàng chục chiếc điện thoại Samsung phiên bản mới nhất, cùng hàng ngàn phần quà giá trị sẽ được CenHomes gửi tặng khách mời tham dự sự kiện Lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes, diễn ra vào 19h30 tối ngày 10/5/2019 tại tại Cung Điền kinh Quốc gia, Q.Nam Từ liêm, TP.Hà Nội.

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, Lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản 4.0 cenhomes.vn sẽ được miêu tả như một câu chuyện thú vị qua các chương: Rối, Giải Pháp, Chuyển đổi, Kết nối và Lan tỏa.

Cenhomes ra mắt bđs công nghệ

Câu chuyện ấy sẽ bắt đầu từ thực tế của thị trường bất động sản hiện quá rối ren, “nhiễu” thông tin khiến khách hàng hoang mang không biết tin vào đâu, trong khi khát khao về “tổ ấm” luôn cháy bỏng. Trước thực tế này, Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ- CenLand sẽ lập tức gỡ rối bằng những bí quyết mang tính tiên phong, giúp mỗi người dễ dàng tìm được ngôi nhà mơ ước một cách nhanh gọn, hiệu quả bằng công nghệ 4.0 hiện đại. Và sẽ được thể hiện bằng một ngôn ngữ độc đáo với sân khấu hoành tráng, không gian trải nghiệm đa chiều, cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt như: Trấn Thành – Hari Won, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng và Vũ đoàn Hoàng Thông.

Mỗi chi tiết, dù là nhỏ nhất cho Lễ ra mắt đều được đạo diễn Việt Tú và ekip chỉn chu và đầu tư nhiều tâm huyết. Từ khu vực check in, trải nghiệm dịch vụ CenHomes cung cấp đến sân khấu Lễ ra mắt được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt mô phỏng về thương hiệu CenHomes với hình chữ C uốn cong, kết hợp với màu cam + nâu đặc trưng.

Cenhomes ra mắt bđs công nghệ

Khu vực check in khách mời sẽ có từng phân khu nhỏ cho từng đối tượng: Chủ đầu tư, Khách hàng, nhà phân phối,

các đơn vị truyền thông báo chí,…

Cenhomes ra mắt bđs công nghệ

Khu vực trải nghiệm CenHomes sẽ mở cửa đón khách từ 18h00 ngày 10/5

Cenhomes ra mắt bđs công nghệ

Sân khấu chính của sự kiện với màn hình led rộng 500m2 hình 2 chữ C lồng vào nhau.

Đặc biệt, CenHomes cũng gửi lời tri ân tới tất cả khách mời tham dự sự kiện với chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn với quà tặng là những chiếc điện thoại Samsung giá trị lên đến hơn 160 triệu đồng.

 Cenhomes ra mắt bđs công nghệ

Khách mời sẽ có cơ hội sở hữu những chiệc điện thoại Samsung phiên bản mới nhất

Hiện, đạo diễn Việt Tú và ekip đang thực hiện những bước cuối cùng để mang đến cho hơn 6.000 khách mời tại Cung Điền kinh Quốc gia tối 10/5 những cảm xúc ấn tượng và đẹp nhất về CenHomes. Lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes sẽ được tường thuật trực tiếp, tiếp sóng trên nhiều kênh như: VTC3, VTV cab (15,22), nền tảng Onme, Fanpage CenHomes, Fanpage Vtv 24 Money,…


Cenhomes ra mắt bđs công nghệ

 

Cenhomes ra mắt bđs công nghệ

Các khách mời, nghệ sỹ,… tích cực tập duyệt trước đêm ra mắt CenHomes

Để tham dự sự kiện, quý khách có thể đăng ký tại: https://tinyurl.com/ra-mat-cenhomes