10/12/19 07:00

“Mãn nhãn” tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu Eurowindow River Park

Với chủ đề “Gieo mùa mật ngọt, kết xây tổ ấm” sự kiện khai trương căn hộ mẫu Eurowindow River Park đã làm thỏa mãn mọi cảm xúc của khách hàng. Một không gian gần gũi với thiên nhiên, tràn đầy sức sống nhưng vẫn rất hiện đại, trẻ trung là cảm nhận của hơn 200 khách hàng khi tới tham dự sự kiện.

 
cenland khai trương căn hộ mẫu eurowindow river park
 Đại diện đơn vị phát triển dự án và đơn vị phân phối thực hiện nghi thức khai trương 
 
Mặc dù thời tiết mùa đông Hà Nội khá lạnh, nhưng nhiều khách hàng đã đến rất sớm để trực tiếp trải nghiệm không gian sống trong lành tại dự án. Eurowindow River Park là dự án gần sông Đuống nhất tới thời điểm hiện tại nên có cảnh quan thiên nhiên và chất lượng môi trường sống rất tốt. 
 
cenland khai trương căn hộ mẫu eurowindow river park
Khán phòng chật cứng chỗ ngồi phần nào đó thể hiện sức nóng của dự án
 
Tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển dự án Cen Invest đã chia sẻ: Với kinh nghiệm và thế mạnh triển khai thành công nhiều dự án tại Hà Nội như Parkview Residence, The K – Park, Cen Invest cam kết không chỉ xây dựng 3 căn hộ mẫu mà sẽ hoàn thành hàng nghìn căn hộ tại dự án với chất lượng đồng đều và hoàn hảo như căn hộ mẫu đã ra mắt ngày hôm nay. Tất cả các căn hộ đều được nghiên cứu và tính toán về thiết kế nhằm tối ưu về tầm view, công năng, khả năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên, cũng như sự hài hòa trong bài trí, lựa chọn nội thất. Giống như các dự án đã triển khai trước đó, Cen Invest mong muốn kiến tạo nên những căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý nhất, đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 
cenland khai trương căn hộ mẫu eurowindow river park
Ông Vương Văn Tường – Tổng Giám đốc Cen Invest phát biểu tại sự kiện
 
Trực tiếp tham quan và trải nghiệm 3 căn mẫu với các diện tích điển hình: 68.6m2 (2 ngủ), 77.2m2 (3 ngủ) và 98.6m2 (3 ngủ), khách hàng đều rất ấn tượng với cách thiết kế và bài trí không gian trong từng căn hộ. Căn hộ có diện tích hợp lý những được thiết kế không gian linh hoạt, căn 77m2 cũng có 3 phòng ngủ, view đẹp, từng chi tiết nhỏ trong khu bếp như vị trí đặt bếp, tủ bếp cũng được nghiên cứu kĩ lưỡng đem tới sự tiện lợi về công năng cho người dùng.
cenland khai trương căn hộ mẫu eurowindow river park
Khách hàng rất hài lòng khi tham quan căn hộ mẫu Eurowindow River Park
 
Được biết, lý do Cen Invest lựa chọn phát triển các sản phẩm BĐS tại Đông Anh vì đây là địa bàn có tốc độ tăng trưởng BĐS nhanh nhất trong 10 năm tới, khi các dự án giao thông trọng điểm được triển khai như cầu Tứ Liên, hầm chui Trần Hưng Đạo… sẽ có hàng nghìn tòa nhà như Eurowindow River Park mọc lên và khu Đông Bắc sẽ là trung tâm mới của Hà Nội. Trong thời gian sắp tơi, sự xung đột của một số văn bản pháp luật sẽ dẫn đến những vướng mắc trong thủ tục pháp lý, làm hạn chế nguồn cung trên thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh khung giá đất theo chu kỳ 5 năm mới sẽ làm tăng giá thành bất động sản. Các yếu tố trên sẽ tác động làm tăng đáng kể giá thị trường của bất động sản.
 
Được biết, Eurowindow River Park đang được chào bán chỉ từ 18,6 triệu đồng/2, mức giá này được cho là rất hợp lý với đại đa số khách hàng có nhu cầu mua ở thực, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ muốn sở hữu nhà Hà Nội.
 
Hiện tại, khu nhà mẫu tại dự án mở cửa tất cả các ngày trong tuần, chào đón khách tới tham quan và trải nghiệm thực tế.
 
Đăng kí tham quan nhà mẫu:
Liên hệ: Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cen Land
Hotline: 096.300.3630
Website: https://cenhomes.vn/euro-river-tower