TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Tập đoàn Sun Group tập trung vào bốn lĩnh vực chính là du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, BĐS cao cấp và đầu tư xây dựng. Với khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian, các công trình do Tập đoàn Sungroup đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới, được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Sungroup luôn tâm niệm “ đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động thực sự của khách hàng”.

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Dự án tiêu biểu: Sun Grand Boulevard, Shophouse The Center, Sun Grand City Marina Hạ Long, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Grand City Feria Hạ Long,…