23/01/21 10:07

Cen Homes tổ chức tri ân sàn liên kết 2020

Nhằm tôn vinh đóng góp của các sàn liên kết trong năm qua, Cen Homes đã tổ chức sự kiện tri ân sàn liên kết vào chiều ngày 22/01/2021 tại tầng 2, Trung tâm tổ chức sự kiện, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của đại diện ban lãnh đạo Cen Land, Cen Homes, các anh chị giám đốc kinh doanh, giám đốc phát triển sàn liên kết…cùng đại diện hơn 40 sàn liên kết của Cen Homes.

 

 

Chị Nguyễn Quỳnh Mai – Tổng Giám đốc Cen Homes (thứ 3 từ phải qua) và BLĐ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các sàn liên kết tiêu biểu 2020

 

Năm 2020, qua 2 lần dịch Covid-19 bùng phát, 1 lần cách ly toàn xã hội, đã có hơn 800 sàn giao dịch bất động sản tạm ngừng hoạt động hoặc đóng cửa. Nhiều sàn còn tồn tại cũng phải cắt giảm nhân sự, hoạt động cầm chừng, lượng giao dịch và doanh thu sụt giảm 30% - 70% so với trước đây.

 

Tuy nhiên, vượt qua những thách thức “bất định” đó, Cen Land vẫn đạt nhiều thành tựu ấn tượng, được ghi nhận bởi các thưởng danh giá trong năm qua. Điển hình là danh hiệu “Best Under A Billion”, là 1 trong 200 công ty có doanh thu dưới 1 tỉ đô tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương theo công bố của Forbes Asia. Mới đây nhất, Cen Land tiếp tục được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. 

 

Để có được thành công đó, bên cạnh sự cố gắng, quyết tâm, của toàn bộ hệ thống, nhân sự cố định của Cen Land, không thể không nhắc tới đóng góp quan trọng của các sàn liên kết. Đối với Cen Land nói chung, Cen Homes nói riêng, hệ thống sàn liên kết chính là “cánh tay nối dài” giúp mở rộng mạng lưới đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

 

 “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, trong khó khăn như vậy nhưng năm 2020 doanh thu từ hệ thống sàn liên kết của Cen Homes vẫn đạt khoảng 145 tỷ đồng. Con số này đã thể hiện cho những nỗ lực đáng ghi nhận của các sàn liên kết khi tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng Cen Homes.

 

 

BLĐ Cen Homes giải đáp thắc mắc của các sàn liên kết và chia sẻ về định hướng phát triển trong năm 2021

 

Sự kiện “Cen Homes tri ân sàn liên kết 2020” là dịp để gặp gỡ và khen thưởng các sàn liên kết xuất sắc trong số gần 200 sàn liên kết trong hệ thống. Buổi lễ cũng là cơ hội để các sàn cùng trao đổi, chia sẻ và tháo gỡ vướng mắc với ban lãnh đạo Cen Homes để nâng cao hơn sự thấu hiểu và gắn kết giữa các bên. 

 

Cũng tại sự kiện, Cen Homes đã tổ chức vinh danh và trao giải cho các sàn liên kết tiêu biểu. Trong đó, giải Sàn liên kết xuất sắc 2020 đã thuộc về Công ty TNHH Địa ốc Linkco (Bắc Giang). Tuy thành lập chưa lâu nhưng Địa ốc Linkco đã có những bứt phá “thần tốc”, minh chứng bằng việc trở thành sàn đạt doanh số tốt nhất hệ thống sàn liên kết Cen Homes.

 

 

Ông Nguyễn Văn Tân – Giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Linkco nhận giải Sàn liên kết xuất sắc 2020

 

Giải Sàn liên kết triển vọng 2020 – công ty có doanh số cao thứ 2 toàn hệ thống, được trao cho Công ty CP Thiên Kim (Đà Nẵng) và giải Sàn liên kết đồng hành 2020 đã thuộc về Công ty Địa ốc Phương Bắc (Hà Nội) – sàn có nhiều giao dịch nhất hệ thống năm 2020.

 

 

Chị Nguyễn Minh Hồi - Phó Tổng giám đốc Cen Land (đầu tiên từ phải qua) trao giải Sàn liên kết triển vọng 2020 cho Thiên Kim Land

 

Đồng thời, với mong muốn mang tới niềm vui, sự bất ngờ cũng như thay lời chúc Tân xuân gửi tới các sàn liên kết, Ban Lãnh đạo Cen Homes đã chuẩn bị những lì xì may mắn dành tặng các vị khách tới tham dự chương trình.

 

Khép lại sự kiện trong niềm hân hoan và phấn khởi, từ thành quả của năm 2020, tin rằng đây sẽ là động lực để Cen Homes và các sàn liên kết tiếp tục gắn kết và cùng phát triển mạnh mẽ, theo đúng phương châm “Đồng hành tin cậy - Hợp tác dài lâu”.