2020-07-24 07:37:03

Cen Land giành “cú đúp” Đơn vị Phân phối tốt nhất và Tư vấn tốt nhất tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Ngày 23/7/2020, sự kiện Dot Property Vietnam Awards 2020 đã được tổ chức tại The Reverie Saigon Hotel, TP Hồ Chí Minh. Năm nay, Cen Land giành chiến thắng ở 2 hạng mục: Công ty Phân phối Bất động sản tốt nhất và Công ty Tư vấn phát triển Bất động sản tốt nhất năm 2020.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng uy tín, ra đời nhằm vinh danh những đơn vị có đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản. Đây là năm thứ 5 giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam.

 

Cen Land nhận giải thưởng Công ty phân phối BĐS tốt nhất năm 2020.

 

Với Cen Land, đây là năm thứ 2 liên tiếp, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cen Land đạt được chiến thắng tại hạng mục Công ty phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng với tầm nhìn và nỗ lực của Cen Land trong thời gian vừa qua.

 

Cen Land nhận giải thưởng Công ty Tư vấn phát triển BĐS tốt nhất năm 2020.

 

Giải thưởng này còn là nguồn động lực, tạo đà cho Cen Land tăng tốc trong 6 tháng cuối năm 2020. Bởi, sau giai đoạn thị trường chững lại vì dịch bệnh thì cuối năm là thời điểm phục hồi. Cen Land đã và đang có “sức đề kháng” tốt nhờ sự chuẩn bị kỹ về chiến lược sản phẩm, hệ thống phân phối và truyền thông tích hợp.

 

VIP Cen Land xuất hiện tại sự kiện.

 

Hiện Cen Land đang cung cấp ra thị trường 176 dự án, với hơn 20.000 sản phẩm từ chung cư, nhà phố, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, tổng giá trị sản phẩm là hơn 78.000 tỷ đồng. Cen Land đã và đang là đối tác bán hàng, tư vấn phát triển sản phẩm của nhiều chủ đầu tư lớn như: Vin Group, MIK Group, Gamuda Land, Park City, Bitexco Group, Eurowindow Holding, FLC Group, Alphanam Group, Sunshine Group, Dabaco, Khang Điền, Chánh Nghĩa Quốc Cường… Dự kiến từ nay đến cuối năm, Cen Land sẽ tiếp tục ký kết với hàng chục dự án nữa để bổ sung vào kho hàng dự án của công ty một lượng hàng tương đương như trên để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường cho cả năm 2020 - 2021.

 

Toàn cảnh sự kiện.

 

Không chỉ giữ vững phong độ trong vai trò đơn vị tư vấn và phân phối, Cen Land còn nhanh nhạy trong vấn đề tiếp cận những lĩnh vực kinh doanh mới. Bằng chứng là việc Cen Land đã nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái với thương hiệu Cen Zone - Sàn bất động sản công nghiệp cho khoảng 300 khu công nghiệp trong cả nước để đón đầu làn sóng Bất động sản công nghiệp “nở rộ” tại Việt Nam trong thời gian tới. Cen Land sẽ nghiên cứu phát triển hình thành chuỗi cung ứng bất động sản logistic mang xu hướng thời đại như bất động sản kho vận và hậu cần, sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng của thế giới.

 

Hy vọng, với những giải thưởng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Cen Land sẽ đạt được thành công, có thêm những dấu mốc đáng tự hào trong thời gian tới.