2021-12-16 16:00:00

Cross Long Hải – Tâm điểm đầu tư “tam giác vàng” du lịch phía Nam

Tọa lạc tại tam giác vàng du lịch phía Nam, mở đầu cung đường biển kéo dài từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Bình Thuận, Long Hải sở hữu đường bờ biển đẹp nguyên sơ và là vùng đất du lịch duy nhất phía Nam sở hữu 4 mùa rõ rệt trong năm, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Thị trường hồi phục nhưng khẩu vị đã thay đổi

 

Theo Báo cáo Quý III/2021 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, giao dịch tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn duy trì dấu hiệu khả quan, đạt tỷ lệ hấp thụ 31,6% với 2.280 sản phẩm.

 

Đặc biệt trong giai đoạn bình thường mới, hoạt động du lịch quốc tế mở cửa trở lại, khi nhiều chính sách phục hồi và phát triển được đưa ra để kích cầu, bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, tránh được xu hướng trượt giá đồng tiền và có mức tăng trưởng bền vững theo thời gian. Minh chứng là sự phát triển mạnh mẽ của các thị trường nghỉ dưỡng ven biển luôn được nhiều "ông lớn" rót vốn đầu tư với các dự án tổ hợp đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí quy mô lớn.

 

Bên cạnh các thị trường du lịch biển truyền thống, khan hiếm quỹ đất và có giá bão hòa như trung tâm TP Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… thị trường đang chứng kiến sự chuyển hướng của giới đầu tư sang vùng đất mới nhiều tiềm năng như Long Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu), bởi nơi đây vẫn được xem là "vùng trũng" với mức giá mềm và dư địa tăng trưởng cao trong trung và dài hạn.

 

Long Hải mở đầu cung đường ven biển du lịch phía Nam

 

Cùng với hạ tầng trọng điểm đang dẫn dắt thị trường khu vực phía Nam, Long Hải lọt vào mắt xanh của nhiều “ông lớn” bất động sản khi nằm tiệm cận trung tâm thành phố với quỹ đất còn nhiều để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng không gian sống gần gũi thiên nhiên.

 

Vùng đất màu mỡ cho giới đầu tư BĐS ven biển

 

Đón đầu trong tiềm năng phát triển du lịch biển Long Hải, Tân Thành Group phát triển Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng biển 5 sao Cross Long Hải tọa lạc ngay trung tâm huyện Đất Đỏ, mở đầu chuỗi quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển phía Nam; dễ dàng di chuyển đến các địa danh du lịch nổi tiếng của địa phương và chỉ mất hơn 1 giờ đến sân bay Long Thành và TP.HCM, hơn 2 giờ đến TP Phan Thiết,…

 

Thừa hưởng vị trí hiếm có – khó tìm, Cross Long Hải là tổ hợp nghỉ dưỡng tiếp giáp mặt biển và sau lưng là núi. Cùng với thiết kế tinh tế, kết hợp các yếu tố xanh của biển trời và mộc mạc của cây lá, mỗi căn hộ và biệt thự tại Cross Long Hải đều mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

 

Cross Long Hải sở hữu vị trí vàng khi tiếp giáp biển và núi Minh Đạm

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư lý tưởng nhất, chủ đầu tư Tân Thành Group dành nhiều tâm huyết để phát triển, hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu như đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan Fujinami (Nhật Bản), đơn vị tư vấn thiết kế nội thất Sirhalo (Italia), đơn vị quản lý vận hành Cross Hotels & Resorts cũng như đối tác phát triển kinh doanh Cen Sài Gòn…

 

Hiện dự án đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: chia sẻ doanh thu 35/65 trong  3 năm đầu tiên, chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ năm thứ 4, ngân hàng hỗ trợ tài chính đến 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng, chiết khấu 8%. Dự kiến bàn giao và đi vào vận hành vào Quý IV/2022, Cross Long Hải được bảo chứng chất lượng bởi Đơn vị quản lý vận hành Cross Hotels & Resorts giúp nhà đầu tư an tâm vào nguồn lợi nhuận định kỳ.

 

Thông tin liên hệ

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng biển 5 sao Cross Long Hải

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn

Hotline: 0968 165 105