24/03/21 04:55

Kỳ tài sales bất động sản – Hội tụ để phát tài

Chương trình “Kỳ tài sales bất động sản – Hội tụ để phát tài” do Cen Group tài trợ, chính thức bắt đầu từ ngày 29.03.2021 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, bao gồm 1 xe Vinfast Lux SA2.0 và 1 xe Vinfast Fadil.

 

Với mục tiêu tạo sân chơi và tìm ra những "kỳ tài sales bất động sản", chương trình hứa hẹn thu hút đông đảo các chuyên viên kinh doanh trên thị trường bất động sản tham gia. Đây cũng là cơ hội để các sales chuẩn hóa kiến thức, tiếp cận các nguồn hàng bất động sản đang ngày càng dồi dào và đặc biệt là thể hiện bản lĩnh và năng lực cá nhân. 

 

Chương trình sẽ mang tới nhiều quyền lợi cho sales tham gia. Trong đó, tất cả sales được tham gia miễn phí 100% khóa đào tạo chuyên sâu tập trung 6 buổi (3 ngày trong tuần hoặc 6 buổi tối) do các giám đốc, trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất của Cen Group trực tiếp đứng lớp để trang bị các kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho sales thành công trong nghề.  

 

Đồng thời, sales sẽ được thực chiến dưới sự dẫn dắt của một giám đốc, trưởng phòng kinh doanh nhiều kinh nghiệm với mức lương cứng lên tới 10 triệu với sales, 50 triệu với giám đốc/ trưởng phòng sales và hoa hồng trả sau 48 giờ.

 

Đặc biệt, sales còn được tham gia đêm chung kết được tổ chức vào ngày 20.06.2021 để thể hiện kỹ năng và thành tích bán hàng với ban giám khảo dầy dạn kinh nghiệm, dẫn đầu bởi Shark Phạm Thanh Hưng.

 

Chương trình “Kỳ tài sales bất động sản – Hội tụ để phát tài” được dành cho tất cả sales trên thị trường bất động sản, ngoại trừ sales thuộc Cen Group. 

 

Link đăng ký tham gia chương trình “Kỳ tài sales bất động sản – Hội tụ để phát tài”: https://forms.gle/26ikv4J8ACgVw6uh6

Hotline: 0936.416.289 (gặp Ms. Thương)