25/05/18 09:34

CÔNG TY TNHH TMĐT NGÔI NHÀ THẾ KỶ (CENHOMES.VN)

Tiền thân là Nghemoigioi.vn, Cenhomes.vn là nền tảng công nghệ BĐS sở hữu cơ sở dữ liệu và hệ thống định giá bất động sản online lớn nhất tại Việt Nam.

Với việc ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại: công nghệ thực tế ảo (VR), Big Data và trí tuệ nhân tạo AI,  tiếp tục nhiệm vụ Big Update, Cenhomes.vn kì vọng sẽ đưa những tiện ích online, các công nghệ mới nhất ngành BĐS, chuyển đổi từ dịch vụ online thành Super App (siêu ứng dụng) dẫn đầu mảng proptech tại Việt Nam. 

 

Nền tảng công nghệ Cen Homes được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh của các đơn vị trong hệ sinh thái của Cen Land trong thời gian tới và sẽ phủ sóng rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. 

 

Chi tiết xem tại: https://cenhomes.vn

Cen Homes sở hữu hàng loạt các công ty cổ phần 49/51 tại các địa phương cùng chuỗi các thương hiệu: Cen Housing, Cen Zone, Cen Academy, Cen Stay. Trong đó, hệ thống công ty cổ phần 49/51 ở các tỉnh thành sẽ là cánh tay nối dài, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land với sứ mệnh: phân phối và tiếp thị các sản phẩm BĐS, nghiên cứu thị trường BĐS và là sàn giao dịch BĐS tại địa phương. Các công ty Cen Housing, Cen Zone, Cen Academy, Cen Stay làm đa dạng hệ sinh thái cho Cen Land cũng như Cen Homes về đào tạo nguồn nhân lực, môi giới BĐS khu công nghiệp, nền tảng công nghệ mảng cho thuê BĐS….

 

1. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN QUẢNG NINH (CEN QUẢNG NINH)

 

Quảng Ninh đã và đang trở thành mảnh đất vàng cho nhiều chủ đầu tư bất động sản triển khai các dự án quy mô như khách sạn, resort, khu đô thị, khu phố thương mại cao cấp... Và “mảnh đất vàng” này là lựa chọn tiếp theo của Cen Land trong tiến trình mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang các dịch vụ - sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng cao tới cho khách hàng. Đó là sự ra đời của Cen Quảng Ninh.

 

 

Cen Quảng Ninh có địa chỉ tại khu Hoàng Gia 1 - 19, Vinhomes Dragon Bay, Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh.

 

2. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN HẢI PHÒNG (CEN HẢI PHÒNG)

 

Cen Hải Phòng hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản chất lượng cao, chuyên nghiệp tại “thành phố hoa phượng đỏ”. Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và phân khúc sản phẩm, tiếp tục lọt top các đơn vị dẫn đầu về kết quả kinh doanh của Cen Land.

 

 

Cen Hải Phòng được đặt tại tầng 3, tòa nhà MB Hải Phòng, số 6, Lô 30A, đường Lê Hồng Phong, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

 

3. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN HƯNG YÊN (CEN HƯNG YÊN)

 

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, tiếp giáp hai thành phố lớn Hà Nội - Hải Phòng, Hưng Yên được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh hấp dẫn. Thấy được dư địa phát triển này, Cen Land đã lựa chọn Hưng Yên là “tọa độ vàng” để tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. 

 

 

Cen Hưng Yên có địa chỉ tại tầng 8, tòa nhà Phúc Nga, 89 Phố Nối, Hưng Yên.

 

4. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN VĨNH PHÚC (CEN VĨNH PHÚC)

 

Là tỉnh phát triển kinh tế năng động, Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch vùng thủ đô, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Những năm qua, địa phương đã thu hút lượng lớn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, được chọn là “toạ độ vàng” phát triển nhiều dự án bất động sản lớn của các chủ đầu tư tên tuổi. Với định hướng phát triển mới theo tầm nhìn chiến lược của tập đoàn, Cen Vĩnh Phúc chính thức “chào sân” thị trường tỉnh nhà.

 

 

Cen Vĩnh Phúc đã chính thức ra mắt tại trụ sở tầng 6, tòa nhà Việt Đức Financial Building, số 8 Tôn Đức Thắng, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

5. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN BẮC NINH (CEN BẮC NINH)

 

Bắc Ninh đã và đang là mảnh đất vàng để phát triển đa dạng các loại hình BĐS trong tương lai. Cen Bắc Ninh ra đời vừa mở rộng mạng lưới kinh doanh của Cen Land vừa phát triển dịch vụ môi giới bất động sản tại địa phương. Đồng thời hỗ trợ, thúc đẩy cho các cá nhân, doanh nghiệp có thêm cơ hội, động lực để thành công trên thị trường.

 

 

Cen Bắc Ninh có địa chỉ tại tầng 9, tòa nhà VNPT, số 33 đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh.

 

6. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN THANH HÓA (CEN THANH HÓA)

 

Cen Thanh Hóa có chiến lược kinh doanh cụ thể, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường trong lĩnh vực phân phối BĐS, Cen Thanh Hóa còn đặc biệt chú trọng vào việc tư vấn giải pháp kinh doanh toàn diện cho CĐT, hợp tác cùng phát triển dự án với các CĐT…. sẽ là  nhịp cầu nối dài mạng lưới kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Cen Thanh Hóa có địa chỉ tại tầng 7, tòa nhà Dầu khí, số 38A, Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa.

 

7. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN NGHỆ AN (CEN NGHỆ AN)

 

Với thị trường BĐS rất sôi động tại Nghệ An, Cen Nghệ An ra đời để phục vụ tốt nhất cho các chủ đầu tư trong vai trò đơn vị phát triển kinh doanh, quản lý nguồn hàng và phân phối tiếp thị; đồng thời kết nối các sàn phân phối BĐS của địa phương với vai trò là cầu nối giúp tối đa hóa lợi ích cho chủ đầu tư – sàn liên kết – khách hàng.

 

Cen Nghệ An có văn phòng tại tầng 12, tòa nhà Dầu khí Nghệ An, số 7, đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

 

8. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN MIỀN TRUNG (CEN MIỀN TRUNG )

 

Cen miền Trung là đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp cho thị trường miền Trung, có địa chỉ tại số 98 đường 2/9 phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

 

 

Nhận thấy lợi thế về vị trí và tiềm năng du lịch của BĐS miền Trung, Cen miền Trung ra đời phục vụ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, mang các sản phẩm BĐS tốt nhất tại miền Trung tới tận tay những khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước.

 

9. CÔNG TY CỔ PHẦN CEN KHÁNH HÒA (CEN KHÁNH HÒA)

 

Với thế mạnh về nhân sự và đội ngũ cộng tác viên hùng hậu, Cen Khánh Hòa đã và đang khẳng định là thương hiệu BĐS uy tín tại thị trường Khánh Hòa.

 

Cen Khánh Hòa có địa chỉ tại tầng 10, tòa nhà KHPC, 11 Lý Thánh Tôn, phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

10. Cen Housing

 

Cen Land có hệ sinh thái phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu của các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Trong đó, Cen Housing có thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực môi giới bất động sản thứ cấp, luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư, mang sứ mệnh chuyên nghiệp hóa thị trường hàng lẻ, thổ cư và điều tiết tính thanh khoản trên thị trường bất động sản.

 

Cen Housing sở hữu nguồn hàng phong phú, đa dạng, luôn sẵn sàng giao dịch. Với lợi thế về công nghệ, Cen Homes chính là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho Cen Housing trong việc truy cập kho hàng lẻ khổng lồ. Đây là nền tảng công nghệ BĐS tiên phong tại Việt Nam, thông qua Cen Homes việc giao dịch BĐS sẽ trở nên thuận tiện, văn minh, với những trải nghiệm thú vị nhờ ứng dụng công nghệ 4.0, mang đến bước ngoặt mới cho thị trường BĐS.

 

11. Cen Zone

 

Với sự nhạy bén trong kinh doanh, đón đầu bất động sản công nghiệp, Cen Land nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái với thương hiệu Cen Zone – Sàn bất động sản công nghiệp cho khoảng 300 khu công nghiệp trong cả nước.

 

Ngoài việc chuyên cung cấp dịch vụ môi giới và phát triển Bất động sản khu công nghiệp, kho xưởng, …  Cen Zone còn phát triển, hình thành chuỗi cung ứng bất động sản logistic như bất động sản kho vận và hậu cần, sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng của thế giới.

 

12. Cen Stay

 

Cen Stay - platform thuê nhà lần đầu tiên xuất hiện tại Viêt Nam. Cen Stay giúp môi giới tiếp cận với chủ nhà cho thuê nhà ngắn và dài hạn. Các chức năng Cen Stay được xây dựng trên ứng dụng Cen Homes rất thân thiện và phù hợp với người dùng. Cen Stay sẽ kiểm duyệt về thông tin cũng như đóng gói dịch vụ cho thuê hoàn chỉnh. Môi giới chỉ cần tập trung vào chuyên môn môi giới còn lại các công việc hỗ trợ trước và sau cho thuê chính là công việc của Cen Stay.

 

 

13. Cen Academy

 

Học viện Môi giới Cen Academy được thành lập dựa trên sự phát triển của đơn vị kinh doanh và đào tạo môi giới Bất động sản hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Cen Group.

 

 

Cen Academy có định hướng là đơn vị cung cấp giải pháp nâng cao năng lực cho cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực bất động sản thông qua các dịch vụ:

- Đào tạo & huấn luyện ngắn hạn (public) về quản trị kinh doanh, marketing, bán hàng, năng lực lãnh đạo & quản lý nhân sự…

- Học trực tuyến (online learning)

- Huấn luyện nội bộ (inhouse -training)

- Tư vấn giải pháp từ chiến lược tới thực thi, vận hành cho doanh nghiệp, tổ chức (consultant & coach)

- Giải pháp tuyển dụng (head-hunt) & xây dựng đội ngũ nhân tài (BOT)