21/11/14 10:21

1000 cơ hội làm giàu cùng nghề bất động sản tại CENGROUP

Sau hai tuần diễn ra tại TP.HCM, ngày 23.11.2014 tới đây, Hội thảo tuyển dụng nhân sự với chủ đề “ 1000 cơ hội làm giàu cùng nghề BĐS tại CENGROUP” sẽ được tiếp tục tổ chức tại khách sạn Daewoo – 360 Kim Mã, Hà Nội

Tham gia chương trình “1000 cơ hội làm giàu cùng nghề Bất động sản”, các ứng viên sẽ được tìm hiểu về tiềm năng, xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, của nghề bất động sản; được trao đổi trực tiếp với các vị lãnh đạo của CENGROUP về quy mô, vị trí, tiềm lực của đơn vị này. Đặc biệt, ứng viên sẽ được thảo luận về mức lương, chế độ đãi ngộ, … và tương lai nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến của mình nếu trúng tuyển vào CENGROUP.

cenland tuyển dụng
Hội thảo tuyển dụng “1000 cơ hội làm giàu cùng nghề Bất động sản” 
thu hút hơn 600 ứng viên khi được tổ chức tại TP.HCM 

Là nhân viên của CENGROUP đồng nghĩa với việc: được làm việc cùng với những đối tác tầm cỡ, chuyên nghiệp bậc nhất trong nước và quốc tế như:  Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes (Thành viên của VINGROUP), TID, VID, Garmuda Land, Capital Land, Berjaya Land – Handico12, …. Được hưởng những chính sách đãi ngộ ưu ái chỉ dành riêng cho nhân viên thuộc tập đoàn như: Mức thu nhập hấp dẫn (Mức lương cơ bản cao + % hoa hồng + thưởng theo doanh thu Tập đoàn hàng tháng); BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ; đưa gia đình đi du lịch nghỉ mát hàng năm. Thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của công ty…. Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động; được tham gia đào tạo định kỳ hàng tuần với các chuyên gia huấn luyện hàng đầu Việt Nam.

cenland tuyển dụng
Để biết thêm về chương trình ứng viên có thể tham khảo
tại: http://www.cengroup.vn/1000-co-hoi-lam-giau.htm 

CENGROUP hiện là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động trải khắp từ Bắc tới Nam với: 06 siêu thị dự án bất động sản tại Hà Nội và Sài Gòn (Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA), 01 công ty khai thác quảng cáo trên kênh VOV giao thông Quốc gia, chuyên cung cấp, tư vấn các giải pháp truyền thông, Marketing hiệu quả cho mọi khách hàng (Công ty Cổ phần truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới RSM), 01 công ty Định giá Động sản & Bất động sản (CENVALUE), 01 công ty Tư vấn Thiết kế - Thi công nội thất (CENPLUS), hệ thống tư vấn hỗ trợ vay mua nhà CEN MB, … Với tiềm lực được xây dựng và phát triển hơn 12 năm qua, CENGROUP cung cấp đầy đủ và trọn gói và hiệu quả tất cả các loại hình DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN.

 Để biết them thông tin về chương trình, ứng viên có thể truy cập trực tiếp http://www.cengroup.vn/1000-co-hoi-lam-giau.htm hoặc gọi 0945.588.585/0946.420.792 để được tư vấn.  

Theo CENGROUP