2022-10-27 01:56:00

Cen Group tổ chức thành công giải golf mừng sinh nhật tuổi 20

Ngày 23/10 tại sân Golf Mường Thanh Xuân Thành – Hà Tĩnh, gần 150 golfer đã tham dự giải golf Cen Group 20 Years Trophy chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn Cen Group.

Giải Golf Cen Group 20 Years Trophy quy tụ 150 Golfer tham dự

 

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Cen Group, giải đấu quy tụ golfer là các doanh nhân, khách hàng và đơn vị đối tác thân thiết. Thông qua giải đấu được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp và bài bản, ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, uy tín, tạo ra cơ hội kết nối, nâng cao trải nghiệm, tăng cường giao lưu và bày tỏ sự tri ân đến các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng Cen Group trong suốt chặng đường 20 năm dựng xây và phát triển.

 

Các khâu tổ chức được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang đến một mùa giải thành công, chuyên nghiệp

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group chia sẻ: “Đây là một giải Golf vô cùng đặt biệt để kỷ niệm ngày trọng đại của Cen Group. Xin cảm ơn các Golfer đã dành thời gian tham dự giải đấu và cảm ơn các nhà tài trợ, đối tác, ban tổ chức giải đã tạo cho tất cả chúng ta một sân chơi tuyệt vời. Giải golf ngày hôm nay được tổ chức thay cho lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc của Cen Group gửi tới quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Cen Group trên hành trình 20 năm phát triển. Giải đấu cũng tăng cường sự giao lưu, kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác giữa các golfer cũng như các doanh nghiệp.”


Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group phát biểu tại sự kiện

 

Giải Golf “Cen Group 20 Years Trophy” được tổ chức tại sân Golf  Mường Thanh  Xuân Thành- Hà Tĩnh với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới hàng tỷ đồng. Trong đó, giải “Hole in One” là 1 căn Shophouse trị giá 4 tỷ đồng thuộc dự án Hoa Tiên Paradise, xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,6 tỷ đồng, 2 năm chơi golf miễn phí khi đặt sân qua ứng dụng Fastee, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Với các giải thưởng và phần quà giá trị, giải Golf đã mang đến một ngày thi đấu hấp dẫn, khí thế và đầy bất ngờ. 

 

 Sau 4 giờ tranh tài ở 1 bảng, 14 giải chính và giải kỹ thuật đã được trao cho những đấu thủ có thành tích tốt nhất tương ứng, trong đó chức vô địch thuộc về golfer Nguyễn Minh Tuấn.

 

Ngoài ra, các giải chính và giải kỹ thuật thuộc về các Golfer:

 

2ST Runner C - Đoàn Xuân Tình

 

2ST Runner B - Nguyễn Văn Hoàn

 

2ST Runner A - Thái Trung Hiếu

 

1ST Runner C - Trần Đình Quảng

 

1ST Runner B - Bùi Bảo Lộc

 

1ST Runner A - Võ Văn Phúc

 

Champion D - Trần Thị Dung

 

Champion C - Ngụy Khắc Tú

 

Champion B - Dương Chí Tường

 

Champion A - Lương Chí Sơn

 

Giải Golfer yêu nước nhất - Trần Tuấn Long

 

Giải Golfer chăm chỉ nhất - Lưu Anh Dũng

 

Giải Golfer thích tráng trứng nhất- Nguyễn Huy Thịnh

 

Giải Beautiful Swing - Trần Thị Dung

 

Đặc biệt, ngoài các hoạt động chuyên môn,  giải còn chú trọng đến hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Theo đó, ban tổ chức đã trao 200 triệu đồng hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng vì bão lũ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đại diện Quỹ Những tấm lòng Nhân ái – Ông Phạm Đình Quý nhận phần hỗ trợ này và thực hiện các hoạt động thiện nguyện sau khi sự kiện kết thúc.


200 triệu đồng được BTC dành hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện tại Nghệ An và Hà Tĩnh

 

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Doãn Văn Trung – Tổng giám đốc Cen Golf – Đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Giải golf  Cen Group 20 Years Trophy được tổ chức với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Cen Group trong thời gian vừa qua. Giải đấu mong muốn sẽ  mang đến một sân chơi  ý nghĩa, nhiều niềm vui và thực sự bổ ích cho các Golfer trên toàn quốc. Và ngày hôm nay, giải đấu Cen Group 20 Years Trophy vinh dự được chào đón 150 golfer đến từ nhiều tỉnh thành đã quy tụ về Sân golf Mường Thanh Xuân Thành, Hà Tĩnh để chúng ta cùng nhau tạo nên một giải đấu tuyệt vời, nhiều trải nghiệm!”

 

Ông Doãn Văn Trung – TGĐ Cen Golf chia sẻ tại sự kiện

 

Cen Golf là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các giải Golf quy mô, chuyên nghiệp. Được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam. Cen Golf có đội ngũ nhân sự  chuyên môn cao và được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

 Đặc biệt, ứng dụng Fastee là một trong những dịch vụ nổi bật của Cen Golf được nhiều Golfer lựa chọn. Ứng dụng Fastee là platform đa nền tảng có thể chạy trên nhiều loại thiết bị và đa nền tảng App (Android và iOS) và Web (web responsive) với nhiều tính năng nổi bật. Tất cả các tee times trên Fastee đều là các tee times trống theo thời gian thực tại sân, giúp cho người chơi dễ dàng kiểm tra tee times trống và lựa chọn đặt giờ chơi phù hợp. Dễ dàng tìm kiếm tee times khuyến mại ở các các sân golf hot; phương thức thanh toán đa dạng và hoàn toàn bảo mật.

 

Vào tối cùng ngày, Lễ bế mạc và đêm tiệc gala trao giải với nhiều chương trình văn hóa - nghệ thuật đặc sắc cũng đã diễn ra trong không khí phấn khởi và vui mừng, ghi dấu một giải đấu thành công cả về quy mô và chất lượng. 

 

Một số hình ảnh khác tại giải đấu!