2021-07-02 22:30:00

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

Được phát động từ ngày 10/06/2021, Ban tổ chức cuộc thi “Hotter Than Summer” đã nhận được 41 bài dự thi với đa dạng hình thức từ video, văn xuôi đến thơ…

Mỗi bài dự thi mang đến cho người đọc những trải nghiệm và câu chuyện đáng nhớ về tình cảm gia đình, đồng nghiệp và tình người trong 21 ngày tại khu cách ly.

 

Với ý nghĩa nhân văn ấy, các bài dự thi đã nhận được hàng trăm lượt tương tác yêu thích đến từ cộng đồng. Cenners đã cùng nhau lan tỏa được tinh thần của người nhà Cen với nguồn năng lượng tích cực trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay.

 

Ban tổ chức công bố 20 CBNV xuất sắc có bài dự thi hợp lệ với lượt tương tác công khai cao nhất cuộc thi (gồm lượt cảm xúc và lượt chia sẻ) đến 17h00, ngày 30/06. 

 

 

08 CBNV xuất sắc nhất cuộc thi.

 

 

12 CBNV đạt Giải khuyến khích.

 

Bên cạnh đó, 25 CBNV gửi bài nhanh nhất cũng nhận được giải thưởng 500.000đ.

 

Hotter Than Summer

 

Ban tổ chức dành phần thưởng cho CBNV gửi bài dự thi sớm nhất.

 

Hotter Than Summer là cuộc thi do Cen Sài Gòn phát động nhằm khích lệ tinh thần CBNV trong khu cách ly tại TP.HCM. Với sự lạc quan, khả năng thích nghi nhanh chóng và nguồn năng lượng tích cực, CBNV vẫn làm việc, rèn luyện bản thân và nâng cao sức khỏe mỗi ngày, chuẩn bị thật tốt cho chặng đua cuối năm.