06/01/21 05:12

Loyal Soldiers & Year End Party 2020: Chiến thắng “bất định”, phép thử để tạo nên những điều vĩ đại

Loyal Soldiers & Year End Party 2020 không đơn thuần là tri ân những cá nhân đã đồng hành, gắn bó cùng Cen Group mà trên hết, đó còn là những chia sẻ tâm huyết từ những người “anh lớn” trong Tập đoàn đã tạo nên một buổi tri ân đầy xúc cảm và thiêng liêng.

Khủng hoảng là động lực của Cen

 

Ngày 05.01.2021, Cen Group đã tổ chức đại tiệc tri ân - Loyal Soldiers & Year End Party 2020 mang tên Chiến thắng “bất định” đầy ấn tượng tại Khu đô thị Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội.

 

 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly chào đón năm 2021 với những kế hoạch mới, thắng lợi mới. 

 

Với thông điệp Chiến thắng “bất định”, đêm tri ân đã tổng kết chặng đường 2020 đầy bất định, một năm đáng quên với nhiều khó khăn, thách thức. Thế nhưng, với tâm thế khát khao chiến thắng, tràn đầy nhựa sống như Chủ tịch HĐQT, anh Nguyễn Trung Vũ từng nói: “Trong nguy có cơ, cần biến thách thức thành cơ hội, thành công chắc chắn sẽ đến”, Cen Group đã khẳng định được vị trí, vươn mình lớn mạnh trong nghịch cảnh, bất định.

 

Dù 2020 đầy rẫy những thử thách như: đại dịch Covid-19, bão lụt lịch sử tại miền Trung, thị trường khó khăn, khách hàng dè chừng “xuống tiền”… nhưng với Cen Group, đó được xem là một phép thử, trở thành động lực để Cen Group phát triển, gắn kết cộng đồng, cùng vượt qua mọi giới hạn, thách thức. Anh Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group chia sẻ: “Nếu như không có khủng hoảng thì anh Vũ phải tạo ra khủng hoảng. Cen là công ty trưởng thành từ khủng hoảng, không có khủng hoảng thì buồn lắm! Nếu như Bộ Y tế cố gắng bào chế vắc xin để tìm kháng thể chống covid thì covid hay khủng hoảng kinh tế đang tạo cho Cen kháng thương vô cùng mạnh mẽ”.

 

Hiện tại, trong tình hình gần 100 nghìn doanh nghiệp đóng cửa thì Cen từ đầu năm vẫn thành lập nhiều công ty, đóng góp quan trọng vào con số 143 nghìn doanh nghiệp được thành lập vào năm 2020.

 

Táo bạo thay đổi chiến lược trong hoạt động đầu tư

 

Theo anh Vương Văn Tường - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, 2020 là năm Cen Group đầu tư lớn nhất. Tổng giá trị đầu tư của Cen Group trong năm 2020 bằng tổng các năm trước cộng lại. Với cả quá trình khó khăn, bất định mới thấy kết quả trên là thành quả đáng tự hào. 

 

Đối với hoạt động đầu tư thứ cấp, Cen Group chuyển từ đầu tư theo chiều rộng sang đầu tư theo chiều sâu. Thay vì đầu tư vào rất nhiều các dự án đầu tư thứ cấp như các năm trước đây, Cen Group tập trung vào các dự án có vị trí, sản phẩm tốt, pháp lý rõ ràng, có khả năng mang lại doanh thu và lợi nhuận trong năm 2020 và 2021. Nhờ vậy, năm 2020, Cen Group đầu tư kỷ lục vào thị trường thứ cấp, gần 6.000 tỷ, mang lại gần 50% doanh thu.

 

Đối với hoạt động đầu tư trực tiếp, Cen Group chuyển chiến lược từ tấn công sang phòng thủ. Đó là thay vì đẩy mạnh việc mua bán, sáp nhập các dự án, Cen Group tập trung vào các dự án “sạch”, khả năng mang lại doanh thu, lợi nhuận cao. Nhờ vậy, trong khi cả nước giãn cách vì covid-19, Cen Group vẫn rộn ràng trên tất cả các công trường, các dự án của Cen Group vẫn bảo đảm đúng tiến độ, bàn giao nhà kịp thời cho khách hàng. 

 

 

Anh Phạm Thanh Hưng và anh Vương Văn Tường chia sẻ hết sức tâm huyết trên sân khấu Loyal Soldiers 2020

 

Ngoài ra, Cen Group còn đa dạng hóa nguồn tài chính để vừa đẩy mạnh đầu tư vừa cân đối nguồn vốn. Khác với các năm trước, nguồn vốn của Cen Group chủ yếu dựa vào vốn chủ sở hữu, vốn vay ngân hàng, vốn huy động của cán bộ nhân viên, năm 2020 Cen Group tìm kiếm, đàm phán và hợp tác với các định chế tài chính, các nhà đầu tư nước ngoài để đa dạng kênh tài chính. Lần đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển, Cen Group phát hành thành công 2 đợt trái phiếu với giá trị gần 1.000 tỷ đồng. Đây là thời điểm cơ cấu vốn của Cen Group tốt nhất, tổng tài sản tăng nhanh nhất từ trước đến nay.

 

Đó là những “quả ngọt” Cen Group đạt được trong điều kiện vô cùng khó khăn của năm 2020 và vẫn tiếp tục được “gặt hái” trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

 

Tầm nhìn chiến lược của vị lãnh đạo tài ba

 

Không thể thiếu trong mọi đêm Loyal Soldiers là chia sẻ truyền cảm hứng của vị thuyền trưởng nhà Cen – Chủ tịch HĐQT Cen Group, anh Nguyễn Trung Vũ. Lần này, với thực trạng năm 2020, anh Vũ chia sẻ: “Muốn đầu tư thành công, các Cenner cần hai thứ: thật sự tập trung và thật sự có năng lượng. Để làm được điều này, các bạn phải tập trung năng lượng và học từ những người có năng lượng cao”. Anh chia sẻ thêm, Tập đoàn sẽ sáng lập câu lạc bộ C100 là nơi hội tụ 100 nhân vật tinh hoa, những người có tư duy triệu phú để cùng nhau chia sẻ cơ hội và kinh nghiệm đầu tư bất động sản, cùng nhau thực hiện những phi vụ đầu tư bạc tỷ. C100 sẽ tạo nên nhiều thế hệ anh tài góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát triển vững mạnh hệ sinh thái của Cen Group.

 

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn, sự sát cánh của tập thể nhà Cen, Cen Group đã bứt phá ngoạn mục như đã từng nhiều lần như thế. Càng khó khăn, bất định, chúng ta càng đoàn kết, giữ vững niềm tin tạo nên những thành công vang dội trên thị trường bất động sản. 

 

Hiện tại, Cen Group đang sở hữu 3 nền tảng công nghệ tiên phong. Đó là nền tảng proptech Cen Homes, nền tảng booking Golf Fastee, nền tảng đầu tư chung Revex. Trên thị trường, cổ phiếu CRE tăng mạnh, thu hút các nhà đầu tư từ mức chưa đến 15 nghìn đồng thời điểm dịch đã tăng đều lên 32 nghìn đồng trong thời điểm hiện tại. Doanh thu cả năm dự kiến đạt kế hoạch đề ra khoảng 2.200 tỷ đồng. Đứng trước khó khăn, những ai đủ kiên định, mạnh mẽ sẽ là người thắng cuộc. Và quan trọng nhất, khi đã có con đường, có người dẫn lối, đồng lòng bên nhau chúng ta sẽ chiến thắng mọi bất định.

 

Bữa tiệc tri ân những “chiến binh” trung thành

 

Loyal Soldiers năm nay, Ban Tổ chức lần lượt vinh danh 3 danh hiệu tương đương thâm niên làm việc. Cụ thể, Loyal Soldiers hạng Silver – danh hiệu cho những Cenner có thâm niên từ 3 năm – dưới 5 năm được trao tặng cho 173 chiến binh; Loyal Soldiers hạng Gold – danh hiệu cho những Cenner có thâm niên từ 5 năm – dưới 10 năm được trao tặng cho 169 chiến binh; và danh hiệu cao quý, Loyal Soldiers hạng Diamond – dành cho những Cenner đã cống hiến trên 10 năm tại mái nhà Cen được trao tặng cho 26 chiến binh.

 

 

Hạng Diamond – danh hiệu cao quý dành cho những Cenner đã cống hiến trên 10 năm

 

Tất cả chiến binh trung thành của nhà Cen, dù mới 6 tháng, 1 năm, 2 - 3 năm hay những chiến binh 5 năm, trên 10 năm, chính các Cenner là linh hồn, là nền tảng vững chắc nhất để “con thuyền” Cen Group căng buồm, vượt sóng ra khơi, thu hoạch được nhiều “mẻ cá” lớn hơn nữa trong thời gian tới.

 

Năm 2020 khép lại với những chiến lược táo bạo, hy vọng đây sẽ là đòn bẩy, bước tạo đà cho Cen Group vươn mình phát triển mạnh mẽ trong năm mới 2021. 

 

 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi sự kiện diễn ra

 

 

Shark Hưng cũng là một trong 26 "viên kim cương" của Cen Group

 

 

Chị Mai, chị Hồi, chị Dung và anh Huỳnh - các thành viên trong Ban Lãnh đạo, chia sẻ chân thành trước một năm 2020 đầy "bất định"

 

 

Phần biểu diễn bùng nổ của nghệ sĩ Anh Tú và ban nhạc

 

 

GDucky thể hiện "Chốt deal" - bản Rap của Cen Group

 

 

Chú vịt vàng thể hiện một tiết mục hit trong năm qua

 

 

Hội trường chật kín gần 2.000 Cenner

 

 

Rất nhiều Cenner tới trước khi sự kiễn diễn ra để chụp ảnh lưu niệm