04/08/20 04:37

Cen Group bổ nhiệm nhân sự Quý II & Quý III năm 2020.

Sáng ngày 4/8/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Quý II & Quý III năm 2020.

 

Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự là hoạt động thường xuyên được duy trì tại Cen Group, không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực cùng từng cá nhân trong suốt một thời gian gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn mà còn lại sự ghi nhận, trao những trách nhiệm cao cả mà Ban lãnh đạo  muốn gửi trao.  Đây vừa là niềm vinh dự, sự tự hào của các cá nhân được trao quyết định bổ nhiệm và còn là trách nhiệm, nhiệm vụ quan trọng phía trước để đưa Cen phát triển.

 

 

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo thuộc các đơn vị

 

Tại sự kiện ngày hôm nay, hơn 40 nhân sự của cả 2 khối B.O và khối kinh doanh đã được bổ nhiệm vào cương vị mới. Đây đều là những con người đã và đang có những hoạt động, thành tích không ngừng nghỉ tại Cen trong những năm qua và tiến tới sẽ trở thành những vị “thuyền trưởng” xuất sắc cùng đưa “con tàu” nhà Cen đi xa hơn.

 

 

 

Đặc biệt, trong sự kiện này, chị Nguyễn Thị Phương Anh với gần 9 năm kinh nghiệm tại Cen đã được bổ nhiệm thành Tân Phó Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới. Chị Phương Anh là người luôn đứng sau những thành công, những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Cen nói chung và của RSM nói riêng. Với cương vị mới của mình, sắp tới đây chị sẽ đưa con tàu RSM tăng tốc và bùng nổ thành công hơn nữa.

 

 

Ngoài ra, các vị trí quan trọng khác cũng lần lượt có những cơ trưởng đầy tài năng bao gồm: Phó Giám đốc đối ngoại Quỹ Hành động vì nhân ái, Phó Giám đốc kinh doanh Cen Value, Trưởng ban thứ cấp Công ty Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ Cen Invest, Trưởng phòng Doanh số Cen Land….và các vị trí quan trọng khác thuộc khối kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chúc mừng tất cả các anh chị, và mong rằng các anh chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên những cương vị mới!

 

Đừng quên truy cập Youtube của Cen Group để xem lại clip những thời khắc đáng nhớ của ngày hôm nay: Link Youtube Tập đoàn Cen Group

 


 

 

Lê Giang